Ống HDPE bao nhiêu tiền? Báo giá ống HDPE

Ống HDPE có ưu điểm nổi bật là có độ bền cao và có khả năng chống chịu được thời tiết khắc nghiệt nên ngày càng được tin dùng và sử dụng rộng rãi. Ống HDPE của Super Trường Phát là thương hiệu quen thuộc trong Ngành nhựa Việt Nam và với nhiều khách hàng khắp đất nước. Vậy ống HDPE bao nhiêu tiền và cần đảm bảo những tiêu chuẩn gì? 

Tìm hiểu ống HDPE của Super Trường Phát

HDPE của Super Trường Phát

Trước khi tìm hiểu ống HDPE bao nhiêu tiền thì bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ống HDPE Super Trường Phát. Sản phẩm ống HDPE của Super Trường Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu với quy trình công nghệ khép kín, tự động hóa. Ngoài ra, ống HDPE luôn đảm bảo tiêu chuẩn TCVN, ISO đạt tiêu chuẩn Quốc gia và DIN – Tiêu chuẩn về công nghệ hàng đầu của Đức.

Ống HDPE được sử dụng thường xuyên trong các công trình xây dựng để dẫn nước, dẫn khí và đường dây cáp ngầm… HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axit và kiềm… Độ linh hoạt, mềm dẻo cao, khả năng chịu biến dạng tốt, chống rò rỉ cao. Ống HDPE có trọng lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển và lắp đặt. HDPE còn chịu nhiệt, chịu lực tốt, chống vỡ nứt với tuổi thọ và độ bền cao. 

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu ống nhựa HDPE, luôn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật.

Ống HDPE bao nhiêu tiền? Báo giá ống HDPE

Ống HDPE Super Trường Phát luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Trong quá trình 10 năm hình thành và phát triển, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát với chất lượng vượt trội đã tạo được những thành công riêng. Ống nhựa Super Trường Phát được sản xuất theo chuẩn quốc có nguyên vật liệu nhập khẩu từ các nước trên thế giới như: Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…. 

Vậy ống HDPE bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng báo giá chi tiết ống nhựa HDPE Super Trường Phát năm 2020. 

Ống nhựa HDPE có nhiều kích thước với giá thành khác nhau. Mức giá chi tiết và cập nhật mới nhất của ống nhựa HDPE Super Trường Phát tại đây: 

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Ống HDPE được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát chịu được áp suất cao, bền bỉ, chống lại mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm ống nhựa HDPE Super Trường Phát đã được cung cấp cho nhiều nhà máy ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, hóa dầu hay sản xuất đường, cáp quang…

Ống HDPE bao nhiêu tiền? Chất lượng ống như thế nào? Luôn là câu hỏi đa phần mọi người quan tâm. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã có những thông tin cần thiết về ống HDPE cũng như báo giá chi tiết nhất của ống. Super Trường Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.