STP Group đánh dấu bước chuyển mình tại Lễ hội cá tôm sông Đà và Hội chợ OCOP miền núi phía Bắc 2023

Năm 2023 chứng kiến sự kiện lịch sử khi STP Group, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ống HDPE, lồng HDPE, tham gia lần đầu tiên tại Lễ hội cá tôm Sông Đà và Hội chợ Nông nghiệp OCOP vùng Trung du, Miền núi phía Bắc. Đây là cơ hội lớn cho STP Group để trình bày và giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc của mình, đồng thời củng cố vị thế uy tín trong ngành.

Thư mời thăm quan gian hàng của STP Group

Sự kiện được tổ chức từ ngày 26 đến 31 tháng 10, thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trong khuôn khổ sự kiện này, STP Group, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản, cũng đã chính thức tham gia, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và cam kết đối với sự phát triển bền vững của ngành nông nghiệp.

STP Group – Chất lượng đỉnh cao: Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất ống HDPE, sản phẩm nuôi trồng thủy sản bằng vật liệu HDPE, STP Group không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm đỉnh cao mà còn là đối tác đáng tin cậy cho nông dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Sự tham gia của STP Group tại Lễ hội cá tôm Sông Đà và Hội chợ OCOP 2023 không chỉ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm mà còn là dịp để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến.

Những sản phẩm nổi bật: STP Group sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm chất lượng cao ống HDPE phục vụ trong nông nghiệp tưới tiêu, cấp thoát nước, lồng HDPE phục vụ nuôi trồng trong hồ chớ, …

STP Group đã sẵn sàng cho tại Hội chợ OCOP miền núi phía Bắc 2023

Chất lượng đồng hành cùng phát triển bền vững: STP Group không chỉ là một doanh nghiệp sản xuất sản phẩm HDPE mà còn là người đồng hành trong việc xây dựng mô hình nông nghiệp bền vững. Bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế bền vững là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của STP Group.

Khách hàng là ưu tiên hàng đầu: Với triết lý “Khách hàng là người quan trọng nhất”, STP Group cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Tại Lễ hội cá tôm Sông Đà và Hội chợ OCOP, STP Group sẽ có các chương trình khuyến mãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn để tri ân sự ủng hộ của khách hàng.

Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng dành cho gian hàng của STP Group

Đến với STP Group, đến với chất lượng và sự đổi mới: Hãy ghé thăm gian hàng của STP Group tại Lễ hội cá tôm Sông Đà và Hội chợ OCOP vùng Trung du, Miền núi phía Bắc năm 2023 để trải nghiệm không khí sôi động, khám phá những sản phẩm chất lượng và tìm hiểu thêm về cam kết của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững và chất lượng hàng đầu./