Lễ Tổng Kết Năm 2022, Chào đón năm 2023: STP GROUP – Vững tiến, Vươn Xa

Ngày 31/12/2022, Tập đoàn STP tổ chức Lễ tổng kết năm 2022 và Chào đón 2023: STP Group – Vững tiến, Vươn xa. Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của BOD, CEO, các GĐ SBU, GĐ Khối, Trưởng các bộ phận, phòng ban và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

1. Lễ tổng kết năm 2022

Một 2022 đầy biến động, suy thoái kinh tế toàn cầu, tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều chịu tác động đáng kể và bắt buộc phải đưa ra những kịch bản kinh doanh khả thi. Không ngoại lệ, STP dưới sự chèo lái của Ban lãnh đạo đã và đang từng bước nỗ lực đi qua những thách thức của thời cuộc và chuyển mình lớn mạnh. Các chi nhánh, công ty con lần lượt ra đời khẳng định những bước tiến mới về quy mô và tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn.

tổng kết 2022 stp group
Lễ Tổng kết 2022 và Chào đón 2023 STP Group

Các chi nhánh, công ty con ra đời trong năm 2022

 • 3/3/2022 – STP Chính thức đổi tên gọi thành “Tập đoàn Nhựa Super Trường Phát
 • 23/4/2022 – Khai trương Công ty Cổ phần NTTS STP Khánh Hòa với Tầm nhìn phát triển các dự án nuôi biển trọng điểm khu vực Khánh Hòa và Nam Trung Bộ.
 • 16/7/2022 – Khai trương Công ty TNHH STP Minh Quang – Nhà máy STP Minh Quang chuyên đóng tàu, sản xuất sản phẩm nuôi trồng thủy sản từ HDPE, Composite.
 • Đặc biệt, 17/12/2022, Lễ khai trương và đi vào hoạt động 03 đơn vị chiến lược:
  + Khai trương Tập đoàn STP – STP Group
  + Khai trương Viện Công nghệ NTTS Super Trường Phát
  + Khai trương Nhà máy Hưng Yên – Nhà máy chiến lược với quy mô …ha, chuyên sản xuất sản phẩm ống phụ kiện cho hạ tầng cấp thoát nước và lồng bè nuôi trồng thủy sản.

Mảng Nuôi trồng thủy sản với những đột phá quan trọng

 • Tháng 4, Trang trại STP lần đầu được ra mắt tại Việt Nam, với hệ thống phân khu nuôi trồng thủy sản và trải nghiệm sinh thái đã là bùng nổ truyền thông. Trang trại NTTS kết hợp trải nghiệm STP nhận được sự quan tâm lớn từ các cơ quan chính quyền địa phương, Sở ban ngành, báo chí và người dân. STP hân hạnh tiếp đón các vị khách quý tới thăm.
 • Đặc biệt, Câu chuyện xanh hóa biển và đại dương với Dự án Chuỗi giá trị Rong sụn STP đã bước đầu được hình thành và tiếp tục mở ra các sinh nghiệp mới cho ngư dân Quảng Ninh và 1 số tỉnh ven biển.
 • Tập đoàn STP đã trở thành 1 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực thủy hải sản toàn quốc. Năm 2022 STP đã không bỏ lỡ các event, hội thảo lớn nhỏ trên cả nước.

Phát triển giao thương vươn tầm quốc tế

Năm 2022 cũng là năm bản lề cho những đột phá về hợp tác kinh doanh, lan tỏa câu chuyện của STP đến với các đối tác và khách hàng. Những buổi gặp gỡ giao thương và ký kết thỏa thuận chiến lược của STP đã vươn tầm quốc tế. Đặc biệt là các quốc gia mũi nhọn là Lào, Myanmar, Malaysia,…

2. Chào đón 2023

Năm 2023 được định vị là năm bản lề cho bùng nổ thương hiệu, đóng gói sản phẩm chất lượng cao và phát triển hệ thống chuyên nghiệp. Hội nghị Chiến lược kinh doanh STP năm 2023 ngày 20/12/2022 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, Các SBU, Giám đốc, Trưởng khối phòng ban đã vạch ra Chiến lược, Mục tiêu cam kết trong năm 2023. Cùng cam kết hướng tới kết quả, hướng tới mục tiêu, chinh phục mọi con số. STP 2023 – Vững tiến để vươn xa!

ký cam kết tập đoàn 2023
Các Trưởng bộ phận ký cam kết mục tiêu năm 2023
stp tặng quà nhân viên
BOD trao tặng món quà cho cán bộ nhân viên xuất sắc