Mua ống nhựa HDPE ở đâu và tiêu chí lựa chọn ống nhựa

Ống nhựa HDPE là sản phẩm phổ biến, thông dụng trong các công trình cấp thoát nước, dẫn chất thải, chất khí… hiện nay. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm nó ngày càng nhiều. Nhưng mua ống nhựa HDPE ở đâu và tiêu chí chọn ống nhựa như thế nào? Câu trả lời có ngay trong bài viết dưới đây.

 

Ưu điểm ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE Trường Phát là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát. Sản phẩm có ưu điểm:

– Khả năng chịu lực tốt và có độ bền cao

Do được sản xuất từ nhựa cao cấp PE dưới một quy trình được giám sát chặt chẽ nên chất lượng cũng như độ bền của ống nhựa HDPE Super Trường Phát rất cao. Nó có khả năng chịu lực tốt và bền hơn hẳn so với các loại ống nhựa thông thường khác trên thị trường.

Không chỉ thế, thành ống còn có độ đàn hồi tốt vì thế mà ống nhựa HDPE Super Trường Phát chịu được nhiệt khá lớn, ít khi bị nứt vỡ.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

– Có độ linh hoạt và dẻo dai trong lắp đặt

Ống HDPE của Super Trường Phát được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu với nhiều loại kích cỡ khác nhau. Sản phẩm thuận tiện vận chuyển khi đi xa và dễ dàng trong lắp đặt. Bên cạnh đó, với những phụ kiện đi kèm như băng cảnh báo an toàn cáp ngầm ở dưới lòng đất, măng sông hay nút loe, băng PVC chịu nước,… giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Do đó, mua ống nhựa HDPE ở đâu, câu trả lời là mua ở Super Trường Phát.

 

Những lưu ý khi chọn mua ống nhựa HDPE

Các tiêu chí khi chọn mua ống nhựa HDPE:

– Ống nhựa HDPE phải đảm bảo được chất lượng của nguồn nước sạch. Đây chính là tiêu chí hàng đầu phải lưu tâm đến khi lựa chọn ống nhựa nhằm mục đích đảm bảo được sức khỏe cho người dùng.

Khi mua ống nhựa HDPE nên chọn loại có bảo hành ít nhất là 5 năm

– Ống cần có độ bền đảm bảo, và tốt nhất nên chọn mua loại có bảo hành ít nhất là 5 năm. Việc này nhằm hạn chế việc sửa chữa đứt đoạn vì nó khá mất thời gian và phức tạp, bên cạnh đó chi phí không hề rẻ.

– Bất kể mua ống nhựa HDPE ở đâu ống cũng cần phải đảm bảo được mỹ quan của công trình.

Những việc cần làm khi mua ống nhựa HDPE:

– Đầu tiên là bạn cần xác định được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của công trình từ đó mới có thể chọn được loại ống nhựa phù hợp nhất.

– Tiếp đó là xác định cụ thể chiều dài và đường kính của ống, đồng thời xem xét xem độ dày của lớp nhựa ống đã đạt tiêu chuẩn sử dụng cho công trình xây dựng của bạn hay chưa.

– Chắc chắn bạn không nên dùng loại ống nhựa quá yếu vì nó không đảm bảo được khả năng cấp nước. Điều này cũng khiến cho chất lượng của cả hệ thống đường ống bị thấp kém đi rất nhiều.

Muốn biết ống nhựa có đảm bảo chất lượng không cần xem bên trong và ngoài của thành ống

– Muốn xem xem ống có được đảm bảo chất lượng hay không thì phải xem độ nhẵn mịn phía trong thành ống, nó phải đồng nhất với ống, đồng thời không bị sần sùi và tất nhiên độ dày cũng phải đồng nhất với nhau.

– Không phải cứ tìm kiếm xem mua ống nhựa HDPE ở đâu là phải tìm nơi bán những loại đắt tiền. Bởi ống nước vốn được chế tạo để phục vụ cho mỗi mục đích khác nhau, không thể dùng chéo cho nhau. Do đó nếu bạn dùng ống đắt tiền thì cả hệ thống sẽ bị đội chi phí.

Hãy chọn mua ống nhựa HDPE ở các đại lý lớn để đảm bảo chất lượng và kỹ thuật

– Ngoài ra khi tìm nơi bán ống nhựa HDPE  hãy tới các đại lý lớn để đảm bảo chất lượng và yên tâm hơn trong việc bảo trì và lắp đặt… Tất nhiên khi mua hàng tại đây thì sản phẩm luôn chính hãng và không phải hàng nhái kém chất lượng, chuẩn chỉ về các yếu tố kỹ thuật.

Vậy là bạn đã giải đáp được câu hỏi mua ống nhựa HDPE ở đâu? Việc cần làm bây giờ là tìm nơi báo giá ống nhựa HDPE và chọn lựa cho mình một bên cung cấp dịch vụ phù hợp. Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý nhé!