Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước, Hà Nội luôn dẫn đầu xu hướng với các dự án xây dựng trọng điểm. Việc lựa chọn các đơn vị hợp tác cung ứng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng dự án luôn được quan tâm hàng đầu. Đối với các chủ đầu tư, chủ dự án, nhà thầu đang tìm hiểu đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE tại Hà Nội đáp ứng tốt các nhu cầu của thị trường là việc không đơn giản. Vậy tiêu chí nào là điểm khác biệt giữa cả chục nhà sản xuất – phân phối vật tư ống HDPE?

tặng máy hàn khi mua ống nhưa HDPE SuperPlas

Nên chọn công ty sản xuất hay đại lý phân phối ống nhựa HDPE

Đối với các dự án lớn, dự án trọng điểm, việc lựa chọn nhà phân phối vật tư là khâu vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn hợp tác với 1 công ty chuyên sản xuất hay 1 công ty chuyên phân phối sẽ được các nhà đầu tư đưa lên bàn cân. Trong khi các đơn vị phân phối có điểm mạnh về đa dạng sản phẩm về mẫu mã, kích thước, thương hiệu; các nhà sản xuất lại có lợi thế cạnh tranh về giá bán vô cùng linh động.

Hình ảnh sản xuất ống nhựa HDPE tại nhà máy

Hình ảnh sản xuất ống nhựa HDPE tại nhà máy nhựa SUPER Trường Phát.

Trong thời đại của khoa học và kỹ thuật, việc có được dây chuyền sản xuất chuẩn hóa tiên tiến, 100% châu Âu không còn quá khó. Bởi vậy, các nhà đầu tư, chủ dự án sẽ cân nhắc giữa việc hợp tác cùng 1 công ty sản xuất có chất lượng cao – giá thành tốt, thay vì các thương hiệu lâu đời nhưng phân phối thông qua đại lý.

Hợp tác trực tiếp cùng các công ty sản xuất ống nhựa HDPE, các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ dự án sẽ dễ dàng đàm phán giá bán tốt, cá biệt hóa đơn hàng tới từng sản phẩm, nhận được nhiều hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn công ty có uy tín trong ngành nhựa

Trên thị trường hiện nay có hơn chục thương hiệu sản xuất ống nhựa lớn, được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Tùy vào tuổi đời và quy mô, các công ty có thể sản xuất nhiều dòng sản phẩm và nhiều dòng ống nhựa khác nhau. Lựa chọn các đơn vị tập trung sản xuất ống nhựa cao cấp nói chung, hoặc ống nhựa HDPE nói riêng sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với các công ty có tuổi đời từ 5 năm, uy tín trong ngành đã được định hình và khẳng định thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Quý đối tác có thể lựa chọn các công ty sản xuất đã hợp tác với nhiều đối tác trong nước cũng như xuất khẩu sản phẩm tới thị trường quốc tế khắt khe.

Lựa chọn công ty có quy trình sản xuất chuẩn hóa

Để có chất lượng sản phẩm tốt, Quy trình Nhà máy là yếu tố quan trọng nhất. Các quy trình nhà máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ống nhựa HDPE bao gồm:

Các quy trình nhà máy cần được tuân thủ chặt chẽ để có sản phẩm chất lượng cao.

Các quy trình nhà máy cần được tuân thủ chặt chẽ để có sản phẩm chất lượng cao.

Bên cạnh đó, các nhà máy sản xuất ống HDPE còn có các quy trình khác giúp quá trình hoạt động, sản xuất được trơn tru. Các quy trình này cần tuân thủ tuyệt đối theo TCVN ISO quy định về quy trình quản lí sản xuất và quy định về kiểu cách thành phẩm. Một trong các tiêu chuẩn quan trọng, cần có với công ty sản xuất ống nhựa HDPE là DIN – quy định về kích thước và chất lượng ống HDPE của Ủy ban kỹ thuật Đức.

Với các chứng chỉ CO – CQ, TCVN ISO, DIN, Quý đối tác có thể yên tâm hợp tác cùng nhà sản xuất này.

Chi tiết thông tin các chứng chỉ, chứng nhận TCVN, ISO, DIN của SUPER Trường Phát xem tại link này: https://truongphatplastic.com.vn/gioi-thieu/chung-chi-chung-nhan/

Báo giá bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội chuẩn Nhà sản xuất

Báo giá ống HDPE luôn là tiêu chí lựa chọn quan trọng, giúp các nhà thầu, chủ đầu tư, chủ dự án đưa ra quyết định. Tuy nhiên, trên thị trường, giá niêm yết từ các công ty phân phối ống nhựa HDPE thường không có sự chênh lệch lớn. Do đó, chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết. Sản phẩm chuẩn – báo giá chuẩn là tiêu chí để lựa chọn các công ty thực sự chuyên nghiệp:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Công ty hàng đầu sản xuất ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Là đơn vị số ít chuyên biệt sản xuất ống và phụ kiện nhựa HDPE, SUPER Trường Phát tập trung hoàn toàn vào các quy trình sản xuất chuẩn hóa 100% châu Âu. Mỗi sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas đều được đảm bảo trải qua 1 quy trình nghiêm ngặt từ chọn nguyên vật liệu, đến khâu sản xuất, hay khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Với gần 9 năm sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE SuperPlas tới các chủ dự án, chủ đầu tư, nhà thầu trên khắp cả nước, SUPER Trường Phát đã trở thành đơn vị uy tín trong ngành nhựa. Không chỉ trong nước, các đối tác khác trong khối Đông Nam Á, luôn đặt trọn niềm tin khi đưa các sản phẩm nhựa HDPE SuperPlas vào thi công công trình.

Bên cạnh tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, SUPER Trường Phát luôn đưa ra các chính sách, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Ngoại trừ hỗ trợ tư vấn giải pháp thi công, hỗ trợ mượn máy màn, hay hỗ trợ vận chuyển, SUPER Trường Phát luôn có chương trình quà tặng và chiết khấu hấp dẫn. Liên hệ Bộ phận Chăm sóc Khách hàng 0989658182 cập nhật thông tin

Các ưu đãi lớn từ Nhựa SUPER Trường Phát