STP tìm nhà phân phối sản phẩm ống nhựa HDPE trên toàn quốc

Mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm, đưa sản phẩm đến với bạn bè quốc tế – Tập đoàn nhựa Super Trường Phát thông báo tuyển NPP, đại lý, CTV có mong muốn kinh doanh phát triển sản phẩm, tạo thêm doanh thu với sản phẩm ống nhựa HDPE – ống nhựa chất lượng cao dùng cho cấp thoát nước, nông nghiệp, xây dựng hạ tầng, phòng cháy chữa cháy, điện lực, khai khoáng và truyền tải.

Ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng DIN 8074:2011-12 & DIN 8075:2011-12, TCVN 7305-2:2008 / ISO4427-2:2007.

Nguyên vật liệu sử dụng cho sản xuất sản phẩm tại Tập đoàn Nhựa Super Trường Phát đều là những loại nguyên vật liệu có chất lượng cao và ổn định được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng từ Ả Rập, Hàn Quốc,…

 

 

Hiện tại, do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi cần tìm đối tác, đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc với những chính sách, ưu đãi hấp dẫn.

Về phạm vi tuyển dụng đại lý phân phối:

– Áp dụng các tỉnh thành trong cả nước.
– Đại lý bán hàng có thể là cá nhân hoặc pháp nhân.
– Khả năng thực hiện bán hàng độc lập hiệu quả.
– Có năng lực về tài chính.

Sản phẩm phân phối:

– NPP, Đại lý, CTV có thể phân phối toàn bộ sản phẩm của Super Trường Phát hoặc có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với địa bàn và mô hình kinh doanh hiện tại để đăng ký.

Quý đối tác quan tâm vui lòng để lại thông tin ở form dưới đây:

Xin cảm ơn và mong có cơ hội được hợp tác!