Đặc điểm, bí quyết sử dụng và địa chỉ thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE

Ống HDPE hay các phụ kiện đi kèm không còn quá xa lạ đối với ngành xây dựng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách hàn ống nhựa HDPE đúng và địa chỉ thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE uy tín. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề này. 

 

Đặc điểm máy hàn phụ kiện ống HDPE

Để thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE chất lượng tốt, người dùng cần nắm được đặc điểm của loại máy này. Máy hàn ống nhựa HDPE được xem là một trong những vật dụng thuộc máy hàn cao cấp và không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng trong các công trình công nghiệp. Về phân loại, máy hàn ống được chia ra theo các dạng modul như sau:

+ Phần thiết bị hàn

+ Phần cấp thủy lực

+ Phần gia nhiệt.

Các phần này được kết nối với nhau bằng giác cắm và cút nối, tháo lắp rất dễ dàng. Đặc biệt phần hàn có thể nằm ngay dưới phần rãnh để hàn ống.

Người dùng cần nắm được đặc điểm của máy hàn phụ kiện ống HDPE

Một trong những ưu điểm ống nhựa HDPE cũng như máy hàn ống HDPE chính là dễ sử dụng, vận hành cùng khả năng lắp ráp với độ chính xác cao. Giống như những phụ kiện HDPE khác, máy hàn ống HDPE được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Vì thế sản phẩm có hệ thống kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số với khả năng hiển thị thông tin một cách chính xác, có chế độ đóng ngắt tự động thông minh giúp người dùng dễ dàng vận hành nhất. Đồng thời, nhờ bề mặt sơn chống dính cùng khả năng chịu nhiệt cao nên máy hàn ống HDPE chính là dụng cụ được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay.

 

Bí quyết sử dụng máy hàn phụ kiện ống HDPE

Để sử dụng linh hoạt và đúng đắn khi thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE, người dùng cần nắm được quy trình của máy hàn ống HDPE. Sử dụng đúng cách không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm mà còn giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí sửa chữa, thay thế. Bên cạnh đó, các công trình thi công khi sử dụng máy hàn ống HDPE đúng cách sẽ không bị chậm tiến độ vì tiết kiệm thời gian. Dưới đây chính là những bí quyết giúp sử dụng máy hàn ống HDPE hiệu quả:

 

– Thứ nhất: Máy hàn ống HDPE cần phải được sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

– Thứ hai: Sử dụng điện áp ở mức cho phép. Nếu máy hàn ống 315mm trở xuống, chúng ta nên dùng nguồn điện 220V, còn những máy hàn ống có kích thước lớn hơn có thể dùng tương ứng nguồn điện 380V.

Một số bí quyết sử dụng máy hàn phụ kiện ống HDPE đúng cách

– Thứ ba: Khi cắm phích điện của đĩa nhiệt với máy điều khiển phải cắm đúng chiều và trên phích cắm cũng cần có một cạnh nhỏ. Đây chính là bí quyết quan trọng giúp chúng ta dễ dàng phân biệt chúng.

– Thứ 4: Thường xuyên kiểm tra dụng cụ cũng như các bộ phận của máy hàn ống HDPE trước và sau khi sử dụng. 

– Thứ 5: Đĩa nhiệt sau khi hàn xong thì bắt buộc phải cất gọn gàng vào giá. Tuyệt đối không được để dưới đất vì đây chính là yếu tố dễ gây bong xước lớp chống dính. 

– Thứ 6: Khi thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE, hãy để ở nơi khô ráo, thoáng mát cũng như tránh vị trí trời mưa gây ẩm sản phẩm.

– Thứ 7: Thường xuyên vệ sinh dao của máy bào bằng khăn khô sạch để tránh gỉ sét.

– Thứ 8: Cần kiểm tra định kỳ dầu thủy lực trong máy điều khiển và đảm bảo rằng mức dầu tối thiểu phải bằng 2/3 so với thể tích của bình. 

 

Địa chỉ thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE uy tín

Super Trường Phát là địa chỉ tin cậy cho thuê máy hàn ống HDPE

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát đã tạo được vị thế vững chãi trên thị trường với kích thước ống nhựa HDPE đa dạng, chất lượng cao và bảng giá ống nhựa HDPE cạnh tranh, không thay đổi qua các năm. Công ty đã có bước đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sản phẩm ống và phụ kiện nhựa HDPE. Đồng thời, đây cũng là đơn vị cho thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE uy tín với nhiều dòng máy hiện đại. Nhân viên công ty sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng loại máy phù hợp với nhu cầu khách đưa ra. 

 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE cũng như cho thuê máy hàn phụ kiện ống HDPE để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng máy có tốt hay không phụ thuộc cả vào uy tín của thương hiệu đó. Chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ vấn đề này để đảm bảo tiến độ thi công công trình. Liên hệ hotline 0989.65.8182 để được tư vấn.