Ưu điểm và bảng giá phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát

Bạn đang cần tìm ống nhựa và phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát để chuẩn bị cho công trình xây dựng của mình? Bạn muốn biết ưu điểm của sản phẩm ra sao, giá cả như thế nào? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để giải đáp được những vấn đề mình đang quan tâm nhé.

Phụ kiện ống HDPE là gì?

Một số loại phụ kiện ống HDPE nổi bật của Super Trường Phát

Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát là tên gọi chung của các loại phụ kiện chất liệu nhựa Polythene. Sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp ép áp lực. Các loại phụ kiện ống nhựa HDPE có thể kể đến là măng sông thu hàn, đầu bích hàn hay cút hàn, chếch hàn, đai khởi thủy với nút bịt ren, măng sông ren trong và ngoài… 

Để kết nối và chia nhánh, người ta áp dụng biện pháp thi công ống nhựa HDPE như sau: Hàn nối các đầu và hàn điện trở với các ống nào có kích thước lớn (thường là đường kính cỡ 110mm trở lên). Đối với ống có kích thước nhỏ thì dùng phụ kiện ống nhựa HDPE vặn ren để kết nối. 

Ưu điểm phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát

So với các loại phụ kiện ống nhựa khác, phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát có ưu điểm như sau:

– Cả mặt trong và mặt ngoài của phụ kiện ống HDPE đều có hệ số ma sát rất nhỏ, bề mặt sản phẩm bóng và chắc chắn, rất bền vững.

Sản phẩm thích hợp để sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ thấp

– Hệ số truyền nhiệt của nó thấp do đó khả năng nước sẽ không bị đông lạnh, đặc biệt là với những nơi nào nhiệt độ vô cùng thấp.

– Sản phẩm có thể chịu uốn cao và chịu được sự chuyển động của đất.

– Phụ kiện ống HDPE không bị tác động và lão hóa bởi ánh nắng mặt trời, tia cực tím…

Khi lắp đặt ống và phụ kiện đúng cách tuổi thọ sản phẩm cực bền lâu

– Sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, sản xuất đảm bảo và có độ bền cơ học với khả năng chịu va đập cao. Nếu như lắp đặt ống nhựa HDPE với phụ kiện đúng theo yêu cầu kỹ thuật thì độ bền sẽ không dưới 50 năm.

– Giá thành sản phẩm rẻ và chi phí lắp đặt không cao, thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với những phụ kiện khác.

– Ngoài ra do lòng ống trơn nhẵn nên có thể giảm được lực ma sát mà không gây trở lực cho dòng chảy. Điều này giúp lưu lượng chảy đạt hiệu quả cao.

Bảng báo giá phụ kiện HDPE Super Trường Phát 2019

Khi đã có nhu cầu tìm hiểu và mua phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát, chắc chắn bạn rất muốn biết bảng giá sản phẩm như thế nào. Ví dụ về bảng giá phụ kiện ống nhựa HDPE như sau:

Bảng giá phụ kiện măng sông thu hàn của Super Trường Phát

Theo đó, giá cả mỗi loại phụ kiện ống nhựa là khác nhau và để được báo giá một cách chi tiết, chính xác nhất, bạn nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Ngay sau khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ gửi bảng giá có đầy đủ thông tin và hình ảnh sản phẩm với thông số kỹ thuật và giá cả chính xác. Với những khách hàng mua theo số lượng lớn, công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát còn có nhiều chương trình, dịch vụ ưu đãi và hấp dẫn khác. 

Trên đây là những thông tin về ưu điểm cũng như bảng giá của phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát. Ngoài phụ kiện, chúng tôi còn là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các loại ống nhựa HDPE. Sản phẩm của Super Trường Phát đạt TCVN, ISO, DIN… cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ cho công trình của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!