fbpx

Ống nhựa HDPE Trường Phát: Vật liệu lý tưởng cho mọi công trình

Ống nhựa HDPE Trường Phát: Vật liệu lý tưởng cho mọi công trình
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 30/06/2019

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được tích hợp những đặc tính nổi bật nhất, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Không chỉ tạo giá trị bền vững cho mọi công trình mà ống nhựa còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, thân thiện với môi trường. Theo dõi bài viết sau để hiểu thêm về những ưu điểm ống nhựa HDPE.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát không độc hại

Chất lượng ống HDPE vượt trội so với nhiều loại ống nhựa trên thị trường

Chất lượng ống nhựa không tốt, dễ rò rỉ sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước bởi kim loại nặng, vi khuẩn và các tạp chất khác ngoài môi trường xâm nhập. Với mục đích giúp mọi gia đình  có cuộc sống tiện nghi và an toàn cũng như đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, Super Trường Phát đã sản xuất ống nhựa HDPE từ nguồn nguyên liệu đảm bảo từ châu Âu, dựa trên dây chuyền công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có bề mặt láng mịn, đều màu, thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho người sử dụng.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát độ bền cao, chống ăn mòn

Ống nhựa bị ăn mòn theo thời gian không còn là vấn đề bất ngờ đối với những ai làm trong ngành xây dựng. Thậm chí có loại ống nhựa còn bị giòn, dễ vỡ sau một thời gian chịu tác động liên tục của thời tiết như nắng nóng, chịu va đập hoặc hóa chất mạnh. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được cải tiến không dẫn điện, không bị phản ứng bởi axit, kiềm cũng như muối để tăng độ bền cho mọi công trình trường tồn theo thời gian.

Ống nhựa HDPE có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt

Như đã nói, Super Trường Phát là công ty sản xuất ống nhựa HDPE theo tiêu chuẩn châu Âu với da dạng kích thước ống nhựa HDPE khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội giúp ống chịu được áp lực tốt. Đi kèm với ống là các phụ kiện như băng cảnh báo an toàn cáp ngầm ở dưới lòng đất, măng sông, nút loe hay băng PVC chịu nước,… Chúng có tác dụng giúp cho quá trình thi công trở nên hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát chịu lực, chịu nhiệt

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát chịu lực được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, theo một quy trình được giám sát chặt chẽ

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát chịu lực được sản xuất từ chất liệu nhựa cao cấp, theo một quy trình được giám sát chặt chẽ. Vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó. So với các loại ống khác, ống này có khả năng chịu lực tốt và bền hơn hẳn do có cấu tạo lỗ rỗng giữa vách trong và ngoài. Không chỉ thế nó còn ít bị nứt vỡ, thuận tiện vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh chất lượng tốt thì bảng giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát khá cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có thể tái sinh

Ống nhựa HDPE có ưu điểm là cực kỳ thân thiện với môi trường nên có thể được tái sinh

Ống nhựa HDPE có ưu điểm là cực kỳ thân thiện với môi trường nên có thể được tái sinh. Trong khi đó, rất nhiều sản phẩm nhựa polime hay ống nhựa khác ảnh hưởng lớn đến môi trường. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có độ bền sử dụng trên 50 năm nếu đáp ứng điều kiện tiêu chuẩn.

Sản phẩm ống nhựa HDPE Super Trường Phát thực sự cần thiết cho mỗi công trình xây dựng, đặc biệt ở những nơi có điều kiện khắc nghiệt. Vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn dựa trên những ưu điểm mà sản phẩm đem lại. Sẽ rất thuận lợi và tiết kiệm khi bạn không phải đối mặt với những vấn đề nứt vỡ ống hay rò rỉ.


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi