Lý do ống HDPE được sử dụng nhiều và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương

Bạn có biết vì sao ống nhựa HDPE được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay? Ưu điểm ống nhựa HDPE là gì? Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là tên viết tắt của High Density Polyethylene. Đây là một loại polyethylene nhiệt dẻo sinh ra từ quá trình lọc dầu, sau đó được trùng phân từ polyethylene có tỉ trọng cao dưới lực áp suất tương đối thấp. Trong quá trình trùng phân có cho thêm các chất xúc tác như crom, silic catalyst..v.v… Chúng thường được tái chế và có chữ số “2” làm mã nhận dạng.

Nhựa HDPE có lực liên kết phân tử lớn và độ bền cao

 

Mật độ polyethylene của HDPE nằm trong khoảng 0.93 – 0.97 g/cm3. Loại nhựa này ít phân nhánh nên có lực liên kết phân tử lớn, độ bền cao hơn hẳn so với nhựa LDPE hay PVC. Kích thước Ống nhựa HDPE đa dạng khác nhau, bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương cũng có sự thay đổi tùy theo kích thước.

 

Lý do ống nhựa HDPE được sử dụng nhiều

Sở dĩ ống HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực là do độ bền của chúng khá cao. Người ta dùng ống trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp; để lắp đường ống nước thải, dây cáp điện hay dẫn khí…v.v…

Ống HDPE chống lại được sự ăn mòn và oxy hóa của các tác nhân bên ngoài môi trường

 

Không chỉ có có độ bền cao, ống HDPE còn chống được sự ăn mòn và oxy hóa từ các tác nhân bên ngoài môi trường. Bên cạnh đó, ống lại còn có thể được uốn cong một cách dễ dàng. Quá trình vận chuyển và lắp đặt cũng giản đơn và nhanh chóng. 

 

Xác suất để hỏng của ống HDPE là vô cùng nhỏ. Và nếu có nó cũng chỉ xuất hiện ở khu vực mối nối giữa các ống với nhau mà thôi. Nhờ đó mà chất lượng nước được đảm bảo, không có hiện tượng bị xâm lấn từ phía ngoài. 

 

Khả năng kháng hóa chất của ống HDPE cũng cực kỳ tốt. Nó không bị tác động bởi các chất lỏng này. Do đó ống được áp dụng nhiều trong hệ thống nước thải cũng như các hoạt động khai thác khoáng sản và khí.

Đầu tư ống HDPE về sử dụng là một giải pháp tiết kiệm chi phí lâu dài

 

Chính vì thế, bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương sẽ nhỉnh hơn so với các loại ống thông thường khác. Nhưng xét về lâu về dài, sử dụng ống HDPE sẽ tiết kiệm các chi phí bảo hành, sửa chữa. Tuổi thọ ống lại cao, nếu lắp đặt đúng kỹ thuật thì không dưới 50 năm.

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương

Bảng giá Ống nhựa HDPE mới nhất dưới đây được cập nhật từ Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát. Đây là một trong những đơn vị top đầu được đông đảo khách hàng tin dùng và ưa chuộng hiện nay.

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước UAE. Chính vì thế sản phẩm đầu ra đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, ISO, DIN… rất an toàn khi sử dụng.

 

Vậy là bạn đã biết vì sao ống nhựa HDPE được tin dùng nhiều nhất hiện nay cũng như nắm trong tay bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Dương. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thêm cơ sở để chọn ống cho chính xác. Nếu bạn vẫn băn khoăn và cần tư vấn thêm thông tin về sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0989.65.8182.