Báo giá ống HDPE D200 chi tiết nhất

Nhằm mục đích ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, ống nhựa HDPE được sản xuất thành nhiều loại với nhiều thông số khác nhau. Trong số đó, ống nhựa HDPE D200 là loại ống có những tính năng ưu việt và được sử dụng trong nhiều các công trình xây dựng. Cùng tìm hiểu thông tin về ống nhựa HDPE và giá ống HDPE D200 trong bài viết sau nhé!

Tính năng, đặc điểm của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là loại ống nhựa có độ bền cao, có tuổi thọ thể lên đến 50 năm. Ống nhựa HDPE nổi trội hơn các ống nhựa thông thường ở khả năng chống lại sự ăn mòn của các tác nhân đến từ môi trường như nhiệt độ, ánh nắng mặt trời hay mưa axit. Với những đặc điểm vượt trội của mình, ống nhựa HDPE SuperPlas đã được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất, công trình xây dựng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ống làm lồng bè, nhà máy nước, khai khoáng, …

Ống nhựa HDPE D200 có khả năng chống lại sự ăn mòn từ các tác nhân đến từ môi trường

 

Ống nhựa HDPE D200 ra đời để làm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng cũng như thuận lợi trong việc lắp đặt. Kích thước của ống nhựa HDPE D200 khác với kích thước của các loại ống nhựa HDPE khác. Giá ống HDPE D200 cũng vì thế mà có những sự khác biệt nhất định.

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D200

Ngoài thời gian sử dụng lớn, ống nhựa HDPE D200 có những đặc điểm nổi bật, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau trong các lĩnh vực sản xuất. Ống nhựa có trọng lượng nhẹ, độ mềm dẻo linh hoạt và khả năng chịu biến dạng tốt. Khi ống được lắp đặt dưới lòng đất thì có thể chịu được các rung chấn xung quanh. Do đó, ống rất phù hợp để lắp đặt ở hệ thống ống ngầm dưới lòng đất.

Ống HDPE với độ mềm dẻo linh hoạt phù hợp với nhiều hạng mục công trình

 

Ống nhựa HDPE D200 có mặt trong và mặt ngoài ống trơn bóng, hệ số ma sát nhỏ, không ngưng tụ dòng chảy ở bên trong. Khi lắp đặt ống, phương pháp hàn nhiệt được sử dụng để hàn các mối ống lại với nhau. Với phương pháp này, các mối ống sẽ có độ bền cao, không gây hiện tượng rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường. 

 

Ống nhựa HDPE được sử dụng để làm hệ thống ống dẫn nước hoặc khí tại các nhà máy

 

Một đặc điểm nổi bật khác ở ống HDPE D200 là tính bền với các hóa chất công nghiệp. Do đó, ống nhựa HDPE có thể được sử dụng là đường dẫn chất lỏng trong công nghiệp, dẫn hóa chất hay dẫn khí trong các nhà máy sản xuất hóa chất hoặc liên quan đến hóa chất.

Báo giá ống HDPE D200 chi tiết nhất

Với những đặc điểm nổi bật cũng như khả năng ứng dụng rộng rãi, hiện ống nhựa HDPE D200 là sản phẩm ống nhựa HDPE nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng tham khảo giá ống HDPE D200 tại đây:

Xem báo giá ống nhựa HDPE  D200

Việc tìm được một loại ống nhựa vừa có độ bền cao, vừa có giá thành phù hợp mà chất lượng phải tốt đang là mối quan tâm của các nhà xây dựng khi tìm kiếm một loại ống dẫn cho công trình của mình. Sản phẩm ống nhựa HDPE D200 là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình có sử dụng ống dẫn nước và dẫn khí. Hy vọng bài viết bên trên đã mang đến cho bạn đọc như thông tin chi tiết nhất về giá ống HDPE D200 để bạn đọc có thể tìm được loại ống HDPE phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của mình.

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]