Dự án: Ống nhựa HDPE Nhà máy xử lý rác thải tại Hải Phòng

Công Ty Nhựa Super Trường Phát cung cấp ống nhựa tại nhà máy xử lý rác thải ở xã Bạch Đằng, Hải Phòng

Công ty Nhựa Super Trường Phát góp phần hoàn thiện hệ thống xử lý rác thải tại nhà máy xử lý rác thải ở xã Bạch Đằng Gia Đức – Thủy Nguyên Hải Phòng. Cùng với xử lý nước thải công nghiệp , xử lý chất thải – rác thải công nghiệp cũng đang là 1 trong các chuyên ngành vô cùng quan trọng và được quan tâm bậc nhất vào thời điểm hiện nay. Xã hội phát triển kéo theo những vấn đề với môi trường, vấn đề với nguồn nước …

Xử lý nước thải công nghiệp, xử lý rác thải công nghiệp góp phần hạn chế những tác động xấu tới môi trường và giúp cuộc sống của chúng ta thêm an toàn hơn. Để đảm bảo chất lượng cho một công trình xử lý chất thải, ống nhựa dẫn nước và ống nhựa thoát nước phải đáp ứng được nhiều yếu tố. Đầu tiên là không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng. Thứ hai là ống nhựa phải có tuổi thọ cao, không rò rỉ, ít bị ăn mòn bởi các dung dịch như muối, axit. Đồng thời, ống nhựa phải có sức chịu va đập mạnh và sức chịu áp lực cao, không bị móp méo hay dập vỡ trong quá trình sử dụng, có khả năng chống chọi tốt trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Thi công lắp đặt ống nhựa HDPE cần đúng kỹ thuật

Chuyên cung cấp Ống nhựa HDPE giá rẻ chất lượng siêu bền, thương hiệu Quốc gia

Ống nhựa và phụ kiện HDPE  là một trong những sản phẩm hàng đầu về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều được sản phẩm đúng tiêu chuẩn ISO quốc tế. Hiện nay Nhựa Trường Phát là nhà sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ống nhựa HDPE, công ty Nhựa Super Trường Phát cung cấp nhiều sản phẩm khác như: Phụ kiện ống HDPE, sản phẩm nuôi biển như phao nuôi hàu HDPE, lồng nuôi cá HDPE, giàn nuôi nhuyễn thể HDPE trên cả nước.