Ống HDPE chịu lực có ưu điểm gì?

Ống HDPE chịu lực có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại ống thông thường nên được sử dụng thường xuyên trong các công trình xây dựng để dẫn nước, dẫn khí, làm đường dây cáp ngầm… Ngay sau đây, bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mức độ chịu lực và những ưu điểm của ống HDPE chịu lực. 

Ống HDPE chịu lực có những ưu điểm gì?

Ống HDPE được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ống nhựa HDPE có độ bền cao và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống như xây dựng, phòng cháy chữa cháy, nông nghiệp, công nghiệp… Những ưu điểm của ống HDPE chịu lực như: 

  • Độ bền và tuổi thọ cao hơn so với các loại ống nhựa trên thị trường. 
  • Khả năng chịu lực, chịu va đập và không ảnh hưởng bởi các tác động từ bên ngoài như: Ánh nắng mặt trời, địa chấn, sạt lở đất…
  • Ống không bị nứt vỡ và biến dạng ở các mối nối. Độ đàn hồi của ống tương đối cao. 
  • Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, không gây thiệt hại về kinh tế. 
  • Có khả năng kháng lại các loại hóa chất mạnh gây mục nát, ăn mòn. 
  • Bề mặt mịn màng nên giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí bảo quản, tránh hao hụt vật liệu được dẫn trong lòng ống…

Mức độ chịu lực của ống HDPE

Ống HDPE chịu lực được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến

Sản phẩm ống HDPE của Super Trường Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu với quy trình công nghệ khép kín, tự động hóa. Ống HDPE được sản xuất từ nhựa HDPE (tên tiếng anh là High-density polyethylene) là một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ cao. HDPE được biết đến với tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn (sức bền/ mật độ ~0,95g/cm3). Cụ thể, mật độ HDPE có thể nằm trong khoảng 0,93- 0,97 g / cm3 hoặc 970 kg/m3. 

Với nguyên liệu cao cấp và theo quy trình giám sát chặt chẽ, cùng cấu tạo lỗ rỗng giữa vách trong và ngoài nên ống HDPE chịu lực cao dưới áp suất lớn, mức độ bền bỉ, chống lại mọi tác động từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, ống HDPE chịu lực còn có độ bền hóa chất cao, không bị tác động bởi các hóa chất mạnh hay dung dịch như: Muối, axit, kiềm..

Ống HDPE chịu lực tốt và độ bền cao

Công ty nhựa Super Trường Phát có nhiều loại ống HDPE chịu lực khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau từ các đối tượng khách hàng. Bạn đọc tham khảo mức giá chi tiết của ống nhựa HDPE Super Trường Phát tại đây:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ưu điểm và báo giá ống HDPE chịu lực. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng loại ống này trong công trình, xí nghiệp hay nhà máy của mình, có thể tìm hiểu các sản phẩm của Super Trường Phát. Hãy liên hệ với Super Trường Phát để được tư vấn tận tình cũng như nhận được báo giá mới nhất.