Bảng báo giá ống nhựa HDPE D90 Super Trường Phát

Bên cạnh kích thước ống nhựa HDPE đa dạng, ưu điểm ống nhựa HDPE ưu việt và giá thành phù hợp cũng là những lý do để loại ống này được sử dụng phổ biến hơn cả. Trong bài viết sau, Super Trường Phát sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích về ống HDPE, đồng thời đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE D90.

Ưu điểm ống nhựa HDPE

Trước khi tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE D90, bạn cần nắm được ưu điểm của loại ống này so với ống nhựa khác trên thị trường.

– Ống nhựa HDPE cực kì bền bỉ, chịu đựng được tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, cấp thoát nước. Nó không bị rò rỉ và không bị tác động bởi các dung dịch như muối, axit và kiềm.

Bạn cần nắm được ưu điểm của loại ống này so với ống nhựa khác trên thị trường

– Sự chịu đựng hoàn hảo dưới ánh nắng mặt trời cùng nhiệt độ môi trường của ống HDPE rất đáng kể đến. Sản phẩm không bị cơ lý hoá, lão hóa khi thi công lâu ngày.

– Với thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE hoàn hảo, nhiệt độ cực thấp dưới –40 độ C thì ống vẫn giữ nguyên được chất lượng, hơn hẳn so với các loại ống nhựa khác. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa HDPE khó bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ để sản phẩm ống bắt lửa của nhựa HDPE là cực cao, vào khoảng 325 độ C.

– Ống HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại trọng tải cao. Điều này giúp cho việc vận chuyển và thi công trở nên dễ dàng.

Đơn giá ống nhựa HDPE hợp lý, tiết kiệm và phù hợp cho các công trình xây dựng.

Phạm vi ứng dụng của ống nhựa HDPE

Ngoài bảng báo giá ống nhựa HDPE D90, bạn có thể tham khảo nhiều loại kích thước khác. Nhưng nhìn chung, ống nhựa HDPE có những ứng dụng sau đây:

  • Trong đời sống xã hội

– Sử dụng làm ống cấp thoát nước.

– Sử dụng làm ống nước thải cỡ lớn tại các đô thị ,khu công nghiệp

Ống nhựa HDPE được sử dụng nhiều trong xây dựng
  • Trong ngành công nghiệp

– Sử dụng làm ống nước thải trong công nghiệp khai mỏ và ống cống dẫn nước.

– Sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện.

– Sử dụng làm Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng).

– Sử dụng làm Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2).

– Sử dụng làm Ống phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử, sử dụng trong bọc dây cáp quang ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết).

Bảng giá ống nhựa HDPE D90 Super Trường Phát

Dưới đây là chi tiết bảng báo giá ống nhựa HDPE D90:

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D90

Ứng dụng Ống nhựa HDPE D90

Ống nhựa HDPE DN90 được sử dụng trong các công trình:

  • Cấp, thoát nước
  • Nông nghiệp, thủy lợi
  • Luồn cáp Điện lực

Biện pháp thi công

Hàn nhiệt, phụ kiện nhựa HDPE siết gioăng để nối Ống (Tê-ren, Cút-ren, Măng-sông-ren…).

Ống nhựa HDPE đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của ống, bạn cần tìm đến những đơn vị cung cấp có uy tín trên địa bàn. Super Trường Phát được biết đến là công ty cung cấp ống nhựa HDPE hàng đầu tại Hà Nội cùng dịch vụ chu đáo, tận tình. Bảng báo giá ống nhựa HDPE D90 đã được đưa ra trong bài viết trên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên lạc theo số điện thoại 0989.65.8182 để được tư vấn.