Bảng báo giá ống nhựa HDPE D140 Super Trường Phát

Bạn đang có nhu cầu mua ống nhựa? Bạn muốn biết cách chọn ống nhựa tốt ra sao? Bạn cần tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE D140 để đưa ra quyết định cho phù hợp? Xem ngay bài viết dưới đây để có đáp án cho mình.

Ưu điểm ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là sản phẩm thông dụng và quan trọng trong các công trình xây dựng hiện nay. Trước khi xem bảng báo giá ống nhựa HDPE D140, bạn cần biết qua về những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại ống thông thường khác.

Ưu điểm ống nhựa HDPE đầu tiên là bề mặt ống trơn láng nên giúp cho trở lực dòng chảy thấp, từ đó tránh được sự tạo cặn và rong rêu, ngăn ngừa các tạp khuẩn tích tụ lâu ngày trong ống. Nguồn nước sẽ được đảm bảo khỏi ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm được năng lượng vận hành.

Tiếp theo, ống có khả năng chống lại các ăn mòn hóa học cả ở bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống. Tuổi thọ ống HDPE lại cao, lên đến hơn 50 năm nếu đáp ứng đúng các thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE và lắp đặt đúng tiêu chuẩn.

Ống nhựa HDPE có nhiều kích cỡ khác nhau

Ngoài ra ống HDPE có trọng lượng nhẹ, rất linh hoạt và mềm dẻo, do đó nó vừa thuận tiện khi thi công, vận chuyển vừa có thể uốn theo yêu cầu hoặc cuộn lại với chiều dài lớn hơn so với các loại ống khác.

Ống sử dụng phương pháp hàn nhiệt để thi công, hệ thống đồng nhất hơn và thích ứng được cả trong môi trường lắp đặt thiếu ổn định.

Những tiêu chí khi chọn ống nhựa HDPE

Tất nhiên khi mua ống nhựa nếu chỉ xem bảng báo giá ống nhựa HDPE D140 thôi thì chưa đủ, bạn cần biết cả các tiêu chí để chọn lựa sao cho phù hợp nữa. Muốn chọn được ống nhựa tốt và đảm bảo bạn cần:

– Xác định được nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của công trình. Từ đó mới biết được đâu là loại ống phù hợp.

– Xác định kích thước Ống nhựa HDPE, xem xét cả độ dày của lớp nhựa ống xem đã đủ tiêu chuẩn cho công trình chưa.

– Lưu ý không nên dùng loại ống nhựa quá yếu. Bởi nó không đảm bảo được khả năng cấp nước cũng như sẽ gây giảm thiểu chất lượng của cả công trình.

Ống nhựa HDPE tốt khi có độ nhẵn, mịn trong thành ống đồng nhất với ống

– Một sản phẩm ống nhựa tốt phải là sản phẩm có độ nhẵn, mịn trong thành của ống đồng nhất với ống, màu sắc cũng vậy. Ống không bị sần sùi và độ dày tương thích nhau.

– Không nên chỉ chăm chăm mua ống đắt tiền. Vì ống nhựa mỗi loại lại có một mục đích sử dụng khác nhau không dùng chéo được. Nếu mua cả hệ thống là ống đắt sẽ đội chi phí lên rất cao.

– Nên mua ống ở các đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh hàng kém chất lượng, đơn giá Ống nhựa HDPE lại ưu đãi.

Bảng giá ống nhựa HDPE D140 Super Trường Phát

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D140 của Super Trường Phát:

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D140

Ống nhựa HDPE D140 được dùng cho các công trình cấp thoát nước, dẫn nước cho hệ thống PCCC, sử dụng trong nông nghiệp và thủy lợi…

Biện pháp thi công ống HDPE đơn giản và dễ dàng

Biện pháp thi công ống nhựa HDPE D140 đơn giản và dễ dàng, sử dụng phương pháp hàn nhiệt với nối bích nhựa, bích thép và phụ kiện…

Đến đây thì bạn đã biết cách chọn mua ống nhựa HDPE tốt cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE D140. Do ống nhựa HDPE là một sản phẩm quan trọng trong các công trình xây dựng nên khi mua bạn cần cẩn trọng tìm hiểu thật kỹ thông tin. Nếu có bất kỳ điều gì băn khoăn, thắc mắc, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!