fbpx

Thông số kỹ thuật và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ

Thông số kỹ thuật và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 29/07/2019

Có vô vàn các thương hiệu ống nhựa trên thị trường hiện nay. Mỗi loại lại có những đặc tính riêng nhất định. Trong số đó, ống nhựa Super Trường Phát là sản phẩm được tin tưởng hơn cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông số kỹ thuật và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

 

Công ty nhựa Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được dùng phổ biến hiện nay

Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được thành lập cách đây khoảng 10 năm. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống nhựa và phụ kiện ống nhựa HDPE. Sản phẩm của Super Trường Phát được dùng phổ biến trong các lĩnh vực như cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản…v.v…

 

Ưu điểm Ống nhựa HDPE Super Trường Phát là có khả năng chứa và dẫn truyền được các loại hóa chất mạnh mà không có hiện tượng bị ăn mòn hay rò rỉ. Bên cạnh đó ống còn có độ bền vượt trội, rất an toàn khi sử dụng, hơn hẳn so với các loại ống thông thường. 

Ống có nhiều kích thước khác nhau và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín

Ống có nhiều kích thước khác nhau và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ cũng thay đổi tùy theo kích thước. Nguyên liệu chính để sản xuất ống là PE – một loại vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp, nông nghiệp và khai khoáng… Ống được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và khép kín, nhập khẩu từ châu Âu. Do đó mà ống có thể lắp đặt ngoài trời mà không lo bị tổn hại bởi ánh nắng trực tiếp hay các tia cực tím… 

 

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE 

Nhờ có tính linh hoạt và đảm bảo về các thông số kỹ thuật, ống nhựa HDPE đã và đang trở thành lựa chọn thay thế cho các loại vật liệu truyền thống đang có trên thị trường. Thông số kỹ thuật của ống nhựa HDPE cụ thể như sau:

Các thông số này sẽ được thể hiện một phần nào trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ. Nhờ đó khách hàng có thể tiện bề theo dõi và so sánh.

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ

Bảng giá Ống nhựa HDPE Cần Thơ được cập nhật trực tiếp từ Công ty. Trên đó có đầy đủ các thông tin về kích thước, giá cả, áp suất cùng những ghi chú khi sử dụng. 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE loại DN40 PE100

 

Trên đây là các thông số kỹ thuật và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Cần Thơ loại DN40 PE100. Ngoài ống HDPE loại này ra, Super Trường Phát còn rất nhiều loại ống HDPE khác nữa. Để nhận được báo giá đầy đủ và chi tiết, vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi lại hỗ trợ liền cho bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT
  • Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
  • Điện thoại: 0989.65.8182
  • Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn
  • Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Sơ đồ đường đi:


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi