Ống nhựa HDPE thoát nước thải chất lượng cao cho dự án

Lựa chọn ống vật tư bền, chất lượng luôn là các tiêu chí hàng đầu để nhà đầu tư, chủ công trình dự án thoát nước thải. Các công trình mới về dân cư, đô thị, xây dựng nhà máy, xí nghiệp đang hướng tới lựa chọn ống nhựa HDPE thoát nước thải. Vậy tiêu chí nào để đánh giá đâu là ống nhựa HDPE tốt? Đơn vị nào sản xuất và cung ứng, bàn giao thi công ống nhựa HDPE uy tín, chuyên nghiệp? Cùng tham khảo bài viết dưới đây!

1. Ống nhựa HDPE thoát nước thải là gì?

1.1 Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là loại nhựa phổ biến trong công nghiệp sản xuất, xây dựng. Nó còn được gọi là nhựa polyester tỷ trọng cao, được sản xuất bằng cách ép đùn nhiệt. Nhựa HDPE bởi nhiều ưu điểm và độ bền nên được sử dụng rộng rãi làm vật liệu hạ tầng như ống dẫn, phụ kiện,… Xem Cách chọn vật liệu ống nhựa thoát nước

1.2 Vai trò của ống HDPE trong lĩnh vực thoát nước thải

Trong lĩnh vực thoát nước thải, vật tư ống dẫn đóng vai trò quan trọng. Bởi các công trình tập trung ở các khu dân cư, khu đô thị, nhà máy sản xuất, chế biến,… Lượng nước thải, chất thải nhiều đòi hỏi ống nhựa phải đảm bảo về quy cách, chất lượng có thể dẫn, thoát nước đạt chuẩn. Không bị biến dạng, nứt vỡ, bốc mùi. Đặc biệt bởi ống thoát nước bên dưới công trình nên vật liệu cần bền, tuổi thọ cao để tránh mất thời gian, tiền bạc để sửa chữa, bảo trì. Xét vậy, chất liệu nhựa HDPE làm ống hạ tầng là rất hợp lý và tuyệt vời.

ống nhựa hdpe thoát nước thải

2. Ứng dụng ống nhựa HDPE thoát nước thải như thế nào?

2.1 Ưu điểm ống HDPE trong thoát nước thải

Những điểm vượt trội của ống nhựa HDPE thoát nước thải như sau:

  • Chất liệu HDPE độ bền tới 50 năm, đảm bảo ống dẫn hoạt động tốt dưới nền móng, hạn chế thay thế, sửa chữa
  • Ống nhựa HDPE không thấm nước, lòng ống trơn mịn, tránh nứt vỡ thoát nước thải ra ngoài
  • Ống HDPE chống được tác nhân va đập tốt từ bên ngoài
  • Ống nhẹ hơn nhiều loại vật liệu khác, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển
  • Ống đa dạng kích thước, phù hợp cho quy mô mỗi dự án công trình
  • Ống nhựa HDPE có các phụ kiện hàn, nối linh hoạt và chắc chắn

>> Xem thêm 8 ưu điểm ống HDPE thoát nước thải

2.2 Các loại ống HDPE thoát nước thải phổ biến

Ống nhựa HDPE dùng trong thoát nước thải sẽ nằm trong tiêu chuẩn đường kính từ D160 – D500, nhựa chia làm 2 loại là PE80, PE100. Áp lực từ 6 -> 12bar. Với từng dự án tiêu chuẩn chọn kích thước, áp lực, chất liệu ống nhựa HDPE sẽ khác nhau. >> Chọn đường kính ống nhựa HDPE thoát nước thải tại đây

ống nhựa thoát nước thải HDPE

3. Ống nhựa HDPE thoát nước thải chất lượng cao cho dự án

3.1 Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

* Tiêu chí về thương hiệu

Ống nhựa vốn là dòng sản phẩm công nghiệp nặng xây dựng, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp ống nhựa. Tuy nhiên nên chọn đơn vị đã có thương hiệu hoạt động lâu năm. Vì vị thế đã được khẳng định một thời gian dài, lượng khách hàng ổn định và trung thành. Thương hiệu ống nhựa HDPE tốt sẽ đảm bảo được các tiêu chí về chất lượng vật tư trong công trình của bạn.

* Tiêu chí về quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất được thể hiện từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà máy. Cần đạt chuẩn quy trình sản xuất ISO, DIN,… các chứng nhận về chất lượng sản xuất và kiểm định khác. Hơn nữa, nên lựa chọn đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại nhất vì chỉ có đơn vị tập trung vào nâng cấp công nghệ thì mới đảm bảo sản phẩm ống nhựa HDPE thoát nước thải đạt chuẩn.

* Tiêu chí về chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm vẫn luôn được coi là yếu tố quan trọng nhất. Bởi suy đi tính lại công trình có tốt, dự án có thành công là nằm ở chất lượng. Nó thể hiện ở việc sản phẩm cuối cùng được bàn giao tới công trình như thế nào. Ống nhựa HDPE có đạt chuẩn quy cách, số lượng, được kiểm định để sử dụng và thi công chưa. Chất lượng tốt đối tác tin tưởng lựa chọn và giới thiệu.

* Tiêu chí về chương trình bán hàng

Chương trình bán hàng là yếu tố cần đánh giá, xem xét. Nó thể hiện ở dịch vụ chăm sóc khách hàng thế nào. Báo giá, chiết khấu có hấp dẫn, phù hợp với công trình hay không. Các chính sách khuyến mại, thanh toán, vận chuyển, bảo hành, bảo trì sản phẩm ống HDPE như thế nào. Nó sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE thoát nước thải.

3.2 Ống nhựa HDPE Super Trường Phát – Top 5 nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam

Super Trường Phát là nhà sản xuất ống nhựa HDPE chuyên biệt đứng hàng đầu tại Việt Nam. Với 11 năm phát triển và kinh nghiệm cung cấp vật tư cho tới 10.000 đối tác trong và ngoài nước, Super Trường Phát tự tin đem tới giải pháp hạ tầng ống nhựa tốt nhất cho công trình. Chúng tôi đáp ứng các tiêu chí trở thành đơn vị sản xuất, cung ứng hàng đầu với năng lực sản xuất đạt 170.000 tấn. 04 nhà máy và 08 chi nhánh hoạt động trong và ngoài nước. Các dự án ống nhựa HDPE thoát nước thải của chúng tôi vươn tầm quốc gia, quốc tế.

ống nhựa hdpe thoát nước thải

Với phương châm “Chất lượng là thịnh vượng”, Super Trường Phát tập trung phát triển hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu, Đức, Nhật Bản. Hệ thống kiểm soát chất lượng chuẩn ISO. Thương hiệu ống nhựa HDPE Super Trường Phát đã trở thành đơn vị uy tín được các chủ dự án, chủ nhà thầu đánh giá cao.

Hiện nay, ống nhựa HDPE thoát nước thải với các kích thước, đường kính đa dạng theo yêu cầu Super Trường Phát có thể đáp ứng sản xuất nhanh chóng, bàn giao từ 1 – 7 ngày, đảm bảo tiến độ công trình dự án. Để xem bảng giá mới nhất ống nhựa HDPE, Quý khách truy cập vào link phía dưới đây. Liên hệ Hotline / Zalo để nhận tư vấn chi tiết: 0989.65.8182.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE MỚI NHẤT