8 Ưu điểm ống HDPE thoát nước thải 

Ống thoát nước thải được xem là 1 trong những bộ phận không thể thiếu của hầu hết công trình. Vậy nên chọn ống thoát nước thải bằng chất liệu gì? Ưu điểm của chất liệu HDPE là gì? Mua ống HDPE thoát nước thải ở đâu? Tất cả những thông tin ấy đều có trong bài viết này. 

Cách chọn vật liệu cho ống nước thải 

Chất liệu HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với mọi công trình

Không ai muốn sống trong 1 căn nhà có hệ thống thoát nước kém với tình trạng nước thải rò rỉ khắp nơi cả. Do đó, bạn nên chọn ống thoát thước thải có chất liệu bền, không bị ăn mòn, dễ nối ống,… Chất liệu HDPE được xem là chất liệu sở hữu những tính năng kể trên. Chất liệu HDPE xứng đáng là trở thành vật liệu của mọi công trình và ống HDPE thoát nước thải xứng đáng trở thành sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình.

8 ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE thoát nước thải

ống HDPE thoát nước thải
Ống thoát nước HDPE của Super Trường Phát được sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Ống thoát nước bằng chất liệu HDPE có rất ưu điểm. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng tin tưởng và chọn lựa cho các công trình của mình. Cụ thể như sau:

– Tuổi thọ ống cao, sản phẩm của Nhựa Super Trường Phát có tuổi thọ lên đến 50 năm

– Thiết kế kín và hiệu suất nên cũng hạn chế được các loại chất khác thoát ra ngoài

– Kích thước ống đa dạng nên có nhiều mức giá, phù hợp với nhiều công trình

– Chất liệu có khả năng chống nhiệt, chống mọi bức xạ cực tím trong nước thải của các nhà máy, xưởng sản xuất.

– Chất liệu cách điện tốt nên không gây những sự cố đáng tiếc

– Chất liệu nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng, bảo trì.

– Các mối hàn của ống HDPE thoát nước thải rất bền nên không có trường hợp bị rò rỉ nước thải

Thông số kỹ thuật của ống thoát nước thải HDPE

Để tận dụng được hết công dụng của ống thoát nước, quý khách cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của ống thoát nước thải nhựa HDPE. Dưới đây là một số thông số cần biết của ống thoát nước thải HDPE của nhựa Super Trường Phát.

ống HDPE thoát nước thải ống HDPE thoát nước thải

Bảng giá của ống nhựa HDPE thoát nước thải của Super Trường Phát

Để được cập nhật báo giá nhanh và chính xác nhất, chủ đầu tư vui lòng liên hệ hotline hoặc để tin nhắn trên các kênh online như Fanpage và Youtube. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Ống HDPE thoát nước thải Super Trường Phát là sản phẩm ưa chuộng của nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất, quý khách nên hãy mua sản phẩm của những nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ chính hãng của công ty. Nhựa Super Trường Phát luôn đồng hành cùng chất lượng công trình.