Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE được ứng dụng khá nhiều trong các lĩnh vực khác nhau nhờ những ưu điểm đặc biệt cũng như tác dụng tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt hay bảo dưỡng. Tuy nhiên để biết được sản phẩm mình dùng có thật sự tốt không, bạn cần nắm được các tiêu chuẩn ống nhựa HDPE.

1. Ưu điểm ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát là sản phẩm do công ty Super Trường Phát sản xuất ra. Dòng ống nhựa này được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, nhập khẩu từ châu Âu theo chu trình khép kín và tự động hóa.

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có khả năng chịu lực tốt với độ bền cao

Sản phẩm không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn ống nhựa HDPE mà còn có những ưu điểm vượt trội như:

– Khả năng chịu lực tốt và độ bền cao

Ống nhựa HDPE vốn được sản xuất từ nhựa cao cấp PE. Trong suốt quá trình sản xuất sản phẩm được giám sát chặt chẽ và kỹ lưỡng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của ống. Ống nhựa HDPE chịu lực tốt lại vừa có độ bền cao hơn hẳn so với các loại ống nhựa thông thường khác.

Bên cạnh đó, ống còn có độ đàn hồi tốt. Đây cũng chính là lí do giúp cho ống nhựa HDPE chịu nhiệt khá lớn và hiếm khi bị nứt vỡ. Quá trình vận chuyển và lắp đặt do đó cũng thuận tiện và dễ dàng hơn.

Sản phẩm linh hoạt và có độ dẻo dai, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

– Cố độ linh hoạt và dẻo dai

Như đã nói thì ống nhựa HDPE Super Trường Phát được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với da dạng kích cỡ khác nhau. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội giúp ống chịu được áp lực tốt. Đi kèm với ống là các phụ kiện như băng cảnh báo an toàn cáp ngầm ở dưới lòng đất, măng sông, nút loe hay băng PVC chịu nước,… Chúng có tác dụng giúp cho quá trình thi công trở nên hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Tiêu chuẩn kỹ thuật ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE có lịch sử khá là lâu đời và nó được dùng để vận chuyển những các loại chất lỏng như dầu và nước. Với thành phần chính là polyethylene (PE) nên ống có khả năng chống chịu được các loại tác động xấu từ môi trường, không bị rò rỉ trong bối cảnh ô nhiễm nhiều axit.

Ống được dùng nhiều trong các công trình cấp thoát nước hay vận chuyển chất lỏng hiện nay

Do có tuổi thọ cao nên nó cũng được ứng dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước hay là vận chuyển chất lỏng từ các hầm mỏ hiện nay. Với các ưu điểm về tiêu chuẩn ống nhựa HDPE mà nó còn giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí trong quá trình bảo dưỡng và lắp đặt.

Bên cạnh đó, Polyethylene (PE) vốn là một chất nhiệt dẻo có hình thức phân tử cao. Do đó ống nhựa HDPE có hiệu quả với carbon, nhờ thế giúp tăng tuổi thọ của loại ống này trong suốt quá trình sử dụng. Các loại ống nước có chứa PE sẽ sắp xếp thành chuỗi dài. Các bộ phận của chuỗi phân tử này sẽ tự sắp xếp bằng cách xếp vào các tinh thể rất nhỏ được nối với nhau theo từng vùng vô định hình để tạo thàn các macrostructures biết như spherulites. Khi chúng ngắn hơn và thấp hơn các chuỗi phân nhánh thì chúng sẽ tốt hơn trong quá trình kết tinh.

Có 3 loại ống phổ biến hiện nay chính là ống HDPE, MDPE và ống LDPE. Trong đó ống HDPE có cấu tạo lỗ rỗng nên mới chịu được cường độ va đập mạnh, tránh được rỉ sét cũng như bào mòn trong quá trình phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và axit.

3. Catalogue ống nhựa HDPE

Nhờ có tính linh hoạt cao và đảm bảo tiêu chuẩn ống nhựa HDPE đã dần dần được thay thế cho các vật liệu truyền thống trong lĩnh vực dẫn truyền, cấp thoát nước hiện nay như sắt tráng kẽm hay bê tông cốt thép…

Catalogue ống nhựa HDPE cụ thể như sau:

Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Thông qua catalogue nói trên chúng ta đã phần nào thấy được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Không chỉ thế, ống của công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhờ có giá thành rẻ và phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Có thể nói trong quá trình thi công các công trình, chất lượng vật liệu luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó tiêu chuẩn ống nhựa HDPE cần được đảm bảo để công trình sử dụng được lâu, không gây tác động xấu đến môi trường. Và sản phẩm ống nhựa của Super Trường Phát chính là một lựa chọn tối ưu cho những ai muốn thi công công trình tiết kiệm và bền lâu.