Chất lượng ưu việt của ống HDPE trong công nghiệp và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang

Bạn có biết ống HDPE có chất lượng ưu việt thế nào không? Và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang hiện nay ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Chất lượng ống HDPE trong công nghiệp

Như chúng ta đã biết thì ống nhựa HDPE được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng. Nó được làm từ Polyethylene (PE) – một loại nhựa nhiệt dẻo từ nhóm polyolefin. Ưu điểm Ống nhựa HDPE được cho là vượt trội hơn hẳn so với nhựa PVC và các loại ống thông thường khác.

Ống HDPE có độ bền cao lại an toàn khi sử dụng

 

Cụ thể thì đặc tính ống nhựa HDPE là:

– Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Ống không bị rò rỉ hay bị tác dụng bởi các dung dịch muối hay acid, kiềm và thậm chí kể cả mưa acid.

– Chịu tốt ánh nắng mặt trời. Không bị lão hóa cả về cơ lý hóa khi để lâu ngày dưới tia cực tím.

– Ở nền nhiệt độ thấp, –40oC thì ống HDPE vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập của mình. Ống cũng có khả năng chịu lửa, rất khó bắt lửa mà chỉ bị mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của của nó lên tới 327oC.

Kích thước ống góp phần quyết định đến giá cả loại sản phẩm này

 

– Chịu uốn lệch tốt và chịu được biến dạng dưới các loại tải cao.

Kích thước Ống nhựa HDPE đa dạng nhiều loại khác nhau. Và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang cũng khác biệt tùy theo loại.

 

Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát là đơn vị tiên trong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo một dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn TCVN, ISO, DIN…

So với các loại ống thông thường khác, ống HDPE Super Trường Phát có ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Không chỉ có những đặc tính ưu việt nói trên, ống HDPE Super Trường Phát còn có tuổi thọ cực cao. Bảng giá Ống nhựa HDPE có nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn. Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát cụ thể như sau:

Quy cách Ø20÷Ø1200 mm
Tỷ trọng 0.93 g/cm3
Độ bền kéo đứt tối thiểu 21 Mpa
Độ dãn dài tối thiểu 350%
Hệ số giãn nở nhiệt 0.2 mm/m.oC
Điện trở suất bề mặt > 1013Ω
Nhiệt độ làm việc cho phép 0 – 45 độ C

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang của Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được đánh giá là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Trên đó đã có đầy đủ thông tin về loại ống, chiều dài, độ dày hay khả năng chịu áp… Bạn có thể xem xét và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm.

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

 

Trên đây là bài viết về chất lượng cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Kiên Giang. Hy vọng với những thông tin này bạn đã có thêm cơ sở để lựa chọn ống HDPE sao cho phù hợp với công trình cũng như nhu cầu của bạn Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ:

CÔNG TY Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Điện thoại: (+84) 243 6763568 Fax: (+84) 243 6763566

Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn

Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh