Tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE

Ống nhựa HDPE có nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng, độ bền và tuổi thọ nên được lựa chọn và sử dụng thường xuyên trong các công trình xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE và giới thiệu địa chỉ tin cậy để chọn mua ống HDPE. 

1. Tìm hiểu tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE

Ống HDPE cần đảm bảo tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật 

Tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE? Các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE của Công Ty Nhựa Super Trường Phát được sản suất theo tiêu chuẩn TCVN, ISO đạt tiêu chuẩn Quốc gia và DIN – tiêu chuẩn về công nghệ hàng đầu của Đức

Công Ty Nhựa Super Trường Phát đã được trung tâm kiểm định chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn của sản phẩm ống và phụ kiện nhựa HDPE. 

Phạm vi áp dụng tiêu chuẩn ống nhựa HDPE ISO 4427 : 2007 quy định các khía cạnh chung cho phụ tùng được sản xuất từ PE dùng để cấp nước sinh hoạt, bao gồm cả nước thô trước khi được xử lý và nước dùng cho các mục đích chung.

Tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE ngoài việc đảm bảo ống đạt đầy đủ tiêu chuẩn TCVN, ISO thì ống nghiệm thu cần đảm bảo các điều kiện như:

  • Được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh, không chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
  • Ống có độ bền cơ học cao, dễ uốn và thích hợp cho mọi địa hình.
  • Chịu nhiệt độ cao khoảng 120 độ C trong thời gian ngắn, 110 độ C trong thời gian liên tục.

Ống nhựa HDPE có nhiều ưu điểm hơn các loại ống thông thường

  • Chịu được ánh sáng mặt trời, chống tia UV trong thời gian dài. 
  • Không bị tác động bởi những chất lỏng cũng như các dung dịch axit, muối, kiềm kể cả tác động của mưa axit.
  • Ở nhiệt độ thấp <- 40 độ C ống HDPE vẫn giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt. 

2. Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát đã hình thành và phát triển trong 10 năm qua. Super Trường Phát là cái tên tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất nhựa HDPE và phụ kiện nhựa HDPE ở Việt Nam, chuyên cung cấp ống nhựa HDPE cho các lĩnh vực như nông nghiệp, xây dựng hạ tầng, cấp thoát nước…

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được được kiểm định chặt chẽ

Các sản phẩm ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được đã được kiểm định đạt các tiêu chuẩn sản xuất theo Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường chất lượng Việt Nam, luôn đảm bảo thông số kỹ thuật, chất lượng cao, độ an toàn khi sử dụng và tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE đầy đủ. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát có độ bền lớn và có khả năng chống lại sự biến đổi của môi trường tự nhiên. 

Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, luôn tận tình phụcơ và nỗ lực hết sức trong công việc. Super Trường Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm ống HDPE chất lượng với nhiều loại kích cỡ khác nhau cùng với mức giá hợp lý.

Chắc hẳn thông qua bài viết trên, bạn đã có cái nhìn căn bản về tiêu chuẩn nghiệm thu đường ống HDPE. Tùy thuộc vào quy mô, tính chất của công trình mà bạn nên lựa chọn loại ống phù hợp. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi: 

nhựa HDPE nguyên sinh

Xem thêm bài viết Quy trình thử áp lực đường ống HDPE chi tiết