Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện ống HDPE SuperPlas

Phụ kiện ống nhựa HDPE đang rất thịnh hành trong các công trình ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để chọn mua sản phẩm này. Dưới đây là những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn lựa phụ kiện ống HDPE SuperPlas.

Những lưu ý khi lựa chọn phụ kiện ống HDPE

Chọn mua phụ kiện ống HDPE cần quan tâm nhiều đến xuất xứ sản phẩm

Đầu tiên trước khi mua phụ kiện ống nhựa HDPE, chắc chắn bạn phải xác định được mình cần mua loại nào, loại nào thì phù hợp cho công trình xây dựng của bạn. Sau khi đã xác định được các yếu tố đó, kiếm được nơi tin cậy để mua phụ kiện ống HDPE, bạn cần xem xét các yếu tố dưới đây:

– Xuất xứ của phụ kiện ống nhựa HDPE

Việc này rất quan trọng bởi những mặt hàng ống nhựa HDPE, phụ kiện ống HDPE SuperPlas vốn rất khó để kiểm tra được bằng mắt thường. Kích thước của chúng khá là nhỏ do đó không dễ để kiểm tra một cách kỹ càng như các sản phẩm khác. Vì thế bạn hãy căn cứ vào giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm. Tất nhiên để an tâm về chất lượng cũng như đảm bảo cho quá trình lắp đặt ống nhựa HDPE bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín.

Các yếu tố bên ngoài của sản phẩm cũng cần được lưu tâm chú trọng

– Kiểm tra lại các yếu tố bên ngoài của phụ kiện HDPE

Chi tiết đầu tiên cần xem xét lại chính là logo sản phẩm. Logo phải có nét chữ rõ nét và không bị nhòe. Màu sắc logo hơi nhạt và không quá đậm. Bề mặt của phụ kiện phải láng mịn không sần sùi. Thông thường độ dày của chúng là từ 3-5 mm.

– Tìm hiểu về giá thành của phụ kiện HDPE

Mỗi công ty sản xuất ống nhựa HDPE lại có một mức giá, chiết khấu khác nhau, song nhìn chung thì phụ kiện HDPE sẽ dao động từ vài chục tới vài trăm. Tốt nhất là bạn nên tham khảo trước bảng giá của các cửa hàng, đơn vị kinh doanh để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. 

Trong trường hợp giá quá đắt hãy cân nhắc xem chất lượng sản phẩm có khác gì so với các nơi khác không. Nếu giá quá rẻ cũng cần kiểm tra kỹ càng liệu đó có phải sản phẩm kém chất lượng? 

Có rất nhiều loại phụ kiện ống HDPE khác nhau và dù mua loại nào cũng cần kiểm tra kỹ càng các yếu tố

Tựu chung lại thì khi mua phụ kiện ống HDPE SuperPlas cần phải kiểm tra kỹ càng cả bên ngoài cho đến xuất xứ và giá thành sản phẩm. Khi đã biết hết được những chi tiết này, bạn sẽ tự tin chọn lựa và sử dụng được những mặt hàng chất lượng nhất.

Phụ kiện ống HDPE SuperPlas

Phụ kiện ống HDPE SuperPlas do Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát sản xuất. Ưu điểm của sản phẩm này là:

– Cả mặt trong lẫn mặt ngoài của nó đều có hệ số ma sát rất nhỏ, do đó mà bề mặt sản phẩm bóng và bền vững, rất chắc chắn.

Phụ kiện ống HDPE SuperPlas rất thích hợp để sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ thấp

Cùng với ống HDPE, phụ kiện ống HDPE có thể sử dụng được ở những nơi có nền nhiệt vô cùng thấp

– Do có hệ số truyền nhiệt thấp nên nước sẽ không bị đông lạnh, kể cả ở những nơi mà nền nhiệt độ vô cùng thấp.

– Phụ kiện ống HDPE có thể chịu uốn cao và chịu được cả sự chuyển động của đất.

– Sản phẩm không bị tác động hay lão hóa dưới tác động của ánh nắng mặt trời và tia cực tím…

– Khi lắp đặt ống nhựa HDPE phụ kiện ống HDPE SuperPlas đúng cách thì tuổi thọ sản phẩm cực bền lâu

– Sản phẩm trải qua một quá trình nghiên cứu kỹ càng, quy trình sản xuất đảm bảo nên có được độ bền cơ học và khả năng chịu va đập cao. 

– Giá thành sản phẩm  rẻ và chi phí lắp đặt thấp. Thao tác khi thi công nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua phụ kiện ống HDPE SuperPlas. Chỉ cần ghi nhớ và chọn lựa theo đúng những tiêu chí này, bạn sẽ có được những sản phẩm đảm bảo yêu cầu chất lượng, tốt cho quá trình thi công của bạn. Chúc các bạn thành công!