Sự kiện tiệc sinh nhật 08 năm ngày thành lập Công ty CP nhựa Super Trường Phát

Ngày 09/11/2019, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát sẽ tổ chức tiệc sinh nhật tròn 08 năm ngày thành lập Công ty. Toàn thể cán bộ nhân viên công ty tề tựu đông đủ tại Nhà hàng Hoàng Gia, địa chỉ Văn Giang – Hưng Yên để giao lưu hoạt động văn nghệ thể thao chào mừng ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Mừng sinh nhật thành lập công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát
Mừng sinh nhật thành lập công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

Trải qua 8 năm lao động và cống hiến mỗi thành viên của nhựa Super Trường Phát luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Đại tiệc buffet BBQ ngoài trời.

Âm nhạc sôi động, không khí náo nhiệt trong khung cảnh hoành tráng, thưởng thức buffet BBQ do chính mình thể hiện, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi tham ra đại tiệc buffet BBQ ngoài trời do công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát tổ chức.

Đại tiệc BBQ ngoài trời
Đại tiệc BBQ ngoài trời

Địa điểm diễn ra tại một trong những nhà hàng đẹp nhất Văn Giang, Hưng Yên – Nhà hàng Hoàng Gia, đây không chỉ là nơi tổ chức những sự kiện lớn, hoành tráng, mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức sinh nhật, là nơi lý tưởng bạn bè, cán bộ công nhân viên tổ chức và thưởng thức sự kiện ngoài trời như tiệc buffet BBQ.

Tham dự tiệc BBQ do nhựa Super Trường Phát tổ chức các bạn không chỉ được trải nghiệm không gian sang trọng mà còn được tận hưởng đậm vị sự độc đáo và ngon bổ của món nướng nổi tiếng này.

Bên cạnh tiệc buffet BBQ ngoài trời công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao chào mừng đại sự kiện sinh nhật lần thứ 8 của công ty.

Hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng sự kiện

Để sự kiện sinh nhật lần thứ 8 của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát thêm phần long trọng và hoành tráng và khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên, công ty sẽ tổ chức những trò chơi như đá bóng, kéo co, vật tay, điền kinh chạy ngắn, tiếp sức … với những giải thưởng như sau:

Giải thưởng các môn thể thao mừng sinh nhật nhựa Super Trường Phát
Giải thưởng các môn thể thao mừng sinh nhật nhựa Super Trường Phát

ĐẶC BIỆT Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty trao 01 giải phong cách môn bóng đá trị giá 03 triệu đồng cho team có cổ động viên máu lửa nhất! Anh/Chị chọn là cổ động viên đội Văn Phòng hay đội Nhà Máy? Cùng lập team chuẩn bị dụng cụ và tinh thần cổ vũ nhiệt tình để nhận giải nhé anh chị em cổ động viên.

Kịch bản tổ chức sinh nhật công ty nhựa Super Trường Phát 2019.

Buổi lễ là bữa tiệc thân mật giữa toàn thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như khách mời đối tác thân thiết, những tiếng ca, những lời chúc mừng sinh nhật của các thành viên tham ra sẽ góp phần mang đến một không khí nồng ấm và không gian hoành tráng cho sự kiện.

Vậy ban tổ chức chương trình Gala sự kiện trân trọng kính mời Ban lãnh đạo, cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên và đối tác thân thiết đến dự buổi lễ sinh nhật lần thứ 8 của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát.

Trân trọng kính mời!