Đại lý phân phối Phao nổi HDPE hợp quy, uy tín, giá rẻ

Đại lý phân phối phao nổi HDPE là cánh tay nối dài của các công ty sản xuất phao nổi trên biển. Bà con ngư dân nên chọn đại lý uy tín để mua được những sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt cùng chế độ bảo hành, sửa chữa tốt.

Sản phẩm phao nổi HDPE là gì?

Cũng như các sản phẩm được làm từ chất liệu HDPE, phao nổi HDPE sở hữu tất cả điểm vượt trội của loại chất liệu này. Đó chính do trong gần 50 năm nay, người ta đã ứng dụng chất liệu này vào nhiều ngành khác nhau như công nghiệp khai mỏ, công nghiệp nhẹ, công nghiệp năng lượng.

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE
Dùng phao xốp rất khó áp dụng công nghệ hiện đại vào mở rộng diện tích nuôi trồng thuỷ sản

Các điểm nổi trội của sản phẩm phao nổi HDPE :

– Tuổi thọ khoảng 10 năm cho một sản phẩm

– Không bị ăn mòn bởi hóa chất và tác động của tia UV trong sẵn trong ánh sáng mặt trời

– Chịu được nhiều dạng thời tiết cực đoan như mưa bão, nắng nóng. Đặc biệt, sản phẩm phao nổi HDPE của Super Trường Phát chịu được bão cấp 8-9

– Rất thân thiện với môi trường vì không phát sinh rác thải trong quá trình sử dụng, hạn chế ảnh hưởng tới môi trường tự nhiên, biến đổi khí hậu

– Tiết kiệm chi phí đầu tư cho bà con ngư dân, góp phần tối ưu tăng lợi nhuận

– Góp phần vào sự bền vững của đầu tư, xóa bỏ tập quán nuôi trồng tự phát, không theo quy hoạch

– Góp phần mở rộng diện tích nuôi trồng thuỷ sản trên biển, kiểm soát được chất lượng thuỷ sản

– Góp phần vào quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ cao vào nuôi trồng và kết hợp du lịch.

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE quy mô thế nào?

Những công ty sản xuất phao nổi HDPE hợp quy thường là những công ty lớn, có nhiều kinh nghiệm trong ngành HDPE nên sẽ luôn có những đại lý phân phối phao nổi HDPE có quy mô trung bình – lớn và có quy tín trong khu vực. Do đó, để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, chủ cơ sở và bà con liên hệ với công ty chuyên sản xuất phao nổi HDPE để biết danh sách đại lý phân phối Phao nổi HDPE trên địa bàn.

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE ở đâu?

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE
Super Trường Phát đang giới thiệu Phao nổi HDPE đến các chủ cơ sở và bà con ngư dân

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát là doanh nghiệp đầu tiên được Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Ninh cấp hợp quy cho sản phẩm phao nổi HDPE. Các chủ cơ sở và bà con ngư dân hãy đến các đại lý phân phối chính thức của công ty để mua được tư vấn tận tình, mua được sản phẩm chất lượng và hưởng hậu mãi tốt nhất.

Các điểm đại lý phân phối phao nổi HDPE Super Trường Phát tại tỉnh Quảng Ninh:

+ Tại huyện Vân Đồn, Quảng Ninh: HTX NUÔI TRỒNG VÀ DỊCH VỤ THỦY SẢN THẮNG LỢI, khu 9 thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

+ Tại huyện Cẩm Phả và các khu vực khác của Quảng Ninh: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ĐẠI THẮNG 68. Địa chỉ kho: Ngõ 447 Lê Thanh Nghị, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Hiện nay, Super Trường Phát đang thực hiện kế hoạch hệ thống đại lý, nhà phân phối ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước. Ngoài ra, công ty còn có hệ thống phân phối tại nhiều nước trên thế giới.

Làm sao để phân biệt phao nổi nhựa HDPE tại xưởng?

Đại lý phân phối Phao nổi HDPE
Phao nổi HDPE được sản xuất tại xưởng của Super Trường Phát luôn có logo công ty trên sản phẩm

Các nhà máy sản xuất phao nổi HDPE luôn gắn logo của mình lên sản phẩm. Đây là một trong những cách nhận diện quan trọng. Ngoài ra, phao nổi nhựa HDPE tại xưởng của những công ty được cấp chứng nhận hợp quy luôn có kích thước và tỷ trọng đúng như mô tả sản phẩm. Do đó, khi mua hàng chủ cơ sở và bà con nên tìm mua sản phẩm tại những đại lý phân phối phao nổi nhựa HDPE của những công ty được cấp chứng nhận hợp quy.

Quy trình đóng gói và vận chuyển sản phẩm tại xưởng

Mỗi sản phẩm phao nổi HDPE hợp quy trước khi ra thị trường luôn trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và khắt khe. Sau khi phao nổi HDPE được sản xuất xong sẽ được chuyển đến phòng kiểm tra chất lượng. Tại đây, sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ các thông số cũng như đặc tính của sản phẩm. Các phao nổi HDPE qua được vòng KCS sẽ được chuyển đến khâu đóng gói, rồi đến kho thành phẩm và về chuẩn bị được vận chuyển tới các đại lý phân phối phao nổi HDPE. Các sản phẩm không đạt chất lượng, buộc phải quay lại nhà máy.

Đến đây, chắc bạn đã có đủ thông tin về các đại lý phân phối phao nổi HDPE cũng như các thông tin khác về sản phẩm phao nổi nhựa HDPE của Super Trường Phát. Super Trường Phát  vinh dự là đơn vị đầu tiên được tỉnh Quảng Ninh cấp chứng nhận hợp quy. Trong thời gian tới, Super Trường Phát sẽ cố gắng làm nhiều hơn nữa để góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường cũng như tối ưu lợi nhuận cho bà con ngư dân.