fbpx

Đặc điểm một số loại máy hàn ống HDPE Super Trường Phát

Đặc điểm một số loại máy hàn ống HDPE Super Trường Phát
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 04/07/2019

Máy hàn ống HDPE Super Trường Phát với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường, đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin cơ bản về ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Máy hàn ống HDPE là gì?

Máy hàn ống HDPE là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng hiện nay

Cùng với các loại phụ kiện HDPE, van nhựa HDPE và đai khởi thủy, máy hàn ống HDPE Super Trường Phát là vật dụng cao cấp không thể thiếu trong các công trình công nghiệp. Sản phẩm được sản xuất từ các loại vật liệu cao cấp, có độ lắp ráp chính xác cao. Không chỉ thế còn dễ dàng vận hành và sử dụng.

Máy có công suất và áp lực ổn định, có hệ thống kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số, mang đến thông tin chính xác vô cùng. Đây cũng chính là bí quyết quan trọng giúp cho người vận hành dễ dàng làm quen và sử dụng. Chế độ đóng ngắt tự động thông minh đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bề mặt máy sơn sơn chống dính, máy có thể chịu được nhiệt độ lên đến 400 độ C.

Máy hàn ống HDPE thủy lực

Máy hàn ống HDPE Super Trường Phát thủy lực có nhiều kích cỡ khác nhau: Lần lượt từ 630 – 560 – 500 – 450 – 400 – 315 – 280… Do đó nó phù hợp với nhiều công trình thi công xây dựng.

Máy hàn ống HDPE Trường Phát có tính năng tháo rời đơn giản và tiện dụng

Máy cấu tạo gồm có bộ gọt điều khiển với tính năng tháo rời đơn giản. Nhờ đó mà quá trình thi công dễ dàng và tiện dụng. Cách hàn ống nhựa HDPE với máy này là sử dụng điều khiển nút bấm hiện đại, ra vào bằng hệ thống thủy lực.

Thông số sản phẩm sẽ được thể hiện rõ ràng qua hệ thống đồng hồ đo áp. Máy có tính năng ngắt tự động khi đạt tới mức độ nhiệt độ cài sẵn, giúp tiết kiệm thời gian thi công. Như đã nói ở trên thì máy cũng được bảo vệ bằng lớp sơn chống dính với khả năng chịu tới 400 độ C.

Máy hàn ống HDPE cơ tay đẩy, tay quay

Máy hàn ống HDPE Super Trường Phát cơ tay đẩy, quay tay cũng có nhiều loại kích cỡ khác nhau, từ 160 – 140 – 125 – 90 – 75 – 63 – 50 – 40. Máy bao gồm một khung thép liên kết giằng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng giúp cho máy chắc chắn và linh hoạt.

Máy hàn ống cơ đẩy quay tay có đĩa nhiệt tự động ngắt, an toàn và đảm bảo

Bên cạnh đó máy còn có các bộ kẹp nhôm với tính năng dễ dàng tháo lắp. Khi thuê máy hàn ống nhựa HDPE loại này bạn có thể ra vào bằng vô lăng quay tay vô cùng chính xác và nhẹ nhàng. Cũng giống với máy hàn ống thủy lực, máy hàn ống cơ tay đẩy, quay tay cũng được thiết kế với đĩa nhiệt tự động đóng ngắt và được bảo vệ bằng lớp sơn chống dính với khả năng chịu nhiệt lên đến mức 400 độ C.

Dịch vụ cho thuê máy hàn ống của Super Trường Phát có nhiều ưu đãi và chính sách chiết khấu hấp dẫn

Cả hai dòng máy hàn ống HDPE Super Trường Phát nói trên đều được ứng dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua, sử dụng loại máy này, hãy liên hệ ngay với công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình và miễn phí. 


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi