Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Giang: Kinh nghiệm lắp kính bằng việc sử dụng ống HDPE

Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng:19/07/2019

Ưu điểm ống nhựa HDPE là rất dễ gia công do đó chúng hay được dùng để lắp kính tivi.  Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây để lắp đặt được loại ống nhựa này theo ý muốn, đồng thời nhận được bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Giang cụ thể và chi tiết.

Các bước lắp kính bằng ống nhựa HDPE

Đầu tiên thì trước khi muốn lắp đặt kính bằng ống nhựa HDPE, bạn phải chọn cho mình được một loại ống phù hợp đã. Sau khi chọn được ống rồi, bạn mới cần quan tâm đến cách lắp đặt cũng như là các thông tin liên quan như kích thước ống nhựa HDPE hay bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Giang

Để lắp kính thì bạn không nên chọn loại ống nhựa HDPE quá dày

Tốt nhất bạn nên chọn những loại ống không quá dày song phải nhẹ và thẳng. Bởi trong quá trình sử dụng và bảo quản, nếu không đúng cách thì ống nhựa HDPE rất có thể sẽ bị hỏng hay méo mó bất cứ lúc nào.

Khi lắp ống HDPE với trục của ống thì cần cắt ngang vuông góc, sử dụng giấy quấn quanh ôm sát ống sao cho phần mép giấy phải khít với nhau. Trong khi quấn nên dùng cưa sắt để đánh dấu trước rồi mới quấn quanh mép giấy. Cách này sẽ đảm bảo được độ chính xác cao.

Việc khoan, dùi ống khá giản đơn do ống mềm nên không có gì phức tạp

Trong trường hợp muốn khoan ống thành rãnh lớn hãy sử dụng bút chì hoặc cưa để đánh dấu nơi bạn muốn khoan. Hoặc bạn cũng có thể dùng dùi đã nung nóng rồi từ từ dùi theo phần đã được đánh dấu. Khi dùi có thể thao tác theo chiều sâu và độ rộng nhất định. Ống HDPE khá mềm nên việc thực hiện không có gì khó khăn.

Cần tiến hành dùi ở không gian rộng rãi và có ít người. Do ống HDPE có mùi nhựa khá là khó chịu nên cần cẩn trọng tránh bị nhiễm độc do khói. Nếu có thể, bạn nên dùng máy khoan tay để thực hiện nhanh hơn, an toàn hơn, không phải khó chịu như khi dùng dùi nữa.

Mặc dù trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Giang không ghi rõ, nhưng sau khi khoan xong bạn cần dùng đùa hoặc giấy ráp để đánh lại phần mặt cắt trước khi dán keo lắp ống. Lúc cắt có thể cắt theo các kích thước phù hợp bằng thao tác nung ống trên lửa. Ống nhựa khi nóng rất dễ để bẻ cong hay uốn chúng theo yêu cầu.

Muốn bắt vít ống chuẩn thì cần quan tâm chú trọng đến độ dày mỏng của ống để xử lý sao cho phù hợp

Tiếp theo đó là bắt vít vào ống. Bạn hãy dùng vít bắt gỗ cho ống hdpe, sau đó dùng dùi hoặc khoan tay thành một lỗ nhỏ bên trên thành ống rồi bắt vít. Nếu bạn chọn ống có độ dày mỏng hơn thì bạn đệm thêm một miếng nhựa HDPE dày hơn để dễ tán đinh vào. Ngoài ra khi bắt ống cùng mấu nối hãy thay đổi sao cho kích thước của ống to hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với cách hơ nóng của các đoạn ống nữa.

Bảng báo giá Ống nhựa HDPE tại Bắc Giang

Bảng giá Ống nhựa HDPE tại Bắc Giang không có gì khác biệt so với bảng giá ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Cụ thể như sau:

Trên đây là báo giá cho ống nhựa HDPE loại DN40 PE100 của Super Trường Phát. Sản phẩm của chúng tôi đã và đang nhận được đông đảo sự yêu mến, tin cậy của khách hàng hiện nay. Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được sản xuất theo công nghệ hiện đại khép kín của châu Âu, đạt các tiêu chuẩn TCVN, ISO, DIN,… do đó luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã và thông số kỹ thuật.

Để được tư vấn loại ống nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nhận được bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Bắc Giang, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng!


0989658182