Vượt bão tăng giá nguyên vật liệu, SUPER Trường Phát vẫn bình ổn giá bán ống HDPE

Hậu đại dịch Covid-19, việc khan hiếm nhân sự đã kéo theo việc khan hiếm nguyên vật liệu sản xuất trong mọi lĩnh vực. Giá nhập khẩu cho nhựa nguyên sinh HDPE và LDPE cũng đi theo xu hướng này, đều tăng cao đẩy lợi nhuận cho các nhà cung cấp, nhưng mang lại thách thức cho các công ty sản xuất.

Hạt nhựa HDPE tăng giá do khan hiếm nguyên vật liệu.
                                      Hạt nhựa HDPE tăng giá do khan hiếm nguyên vật liệu.

 

“Giá chào dành cho HDPE đã tăng 20 – 30USD/tấn do thiếu hụt trong khi các giá chào LDPE đã tăng cao hơn một chút” – một nhà giao dịch có trụ sở tại Singapore cho biết.

Bên cạnh đó, 1 nhà sản xuất tại Trung Đông cũng góp thông tin: “Chúng tôi đã đưa ra những giá chào cho cả HDPE và LDPE trong bối cảnh nguồn cung bị thắt chặt của cả hai loại và chi phí nguyên liệu cao của naphtha và ethylene dẫn đến chi phí sản xuất cao hơn.

Trong khi giá bán của LDPE tăng không quá nhiều, mức tăng của HDPE lại tăng đáng kể. Điều này đã khiến cho giá thành phẩm của các loại ống nhựa HDPE tăng lên so với đầu năm 2019, tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt hơn cho các nhà sản xuất và cung ứng ống HDPE. Tuy nhiên, SUPER Trường Phát cam kết, đảm bảo bình ổn giá bán hỗ trợ các Nhà đầu tư và các bên thi công có được giải pháp tốt nhất cho công trình.

Ống nhựa HDPE vẫn đảm bảo chất lượng cao.
                                              Ống nhựa HDPE vẫn đảm bảo chất lượng cao.

 

Bên cạnh chất lượng sản phẩm luôn đạt quy chuẩn cao, sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thầu và chủ đầu tư bởi khả năng bình ổn giá xuyên suốt các thời kỳ khó khăn của thị trường. Các GÓI GIẢI PHÁP tối ưu, tư vấn giải pháp thi công, hỗ trợ thi công, hỗ trợ vận chuyển luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của SUPER Trường Phát để nhận được chiết khấu tốt.