fbpx

Bảng báo giá ống nhựa HDPE D225 Super Trường Phát

Bảng báo giá ống nhựa HDPE D225 Super Trường Phát
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 25/06/2019

Ống nhựa HDPE là loại ống có lịch sử lâu đời và nó được dùng để vận chuyển những chất lỏng như dầu và nước. Với những ưu điểm vượt trội, ống HDPE được các nhà xây dựng tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình. Cùng tham khảo bảng báo giá ống nhựa HDPE D225 trong bài viết dưới đây.

Những tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá ống nhựa HDPE D225, khách hàng nên nắm được tiêu chuẩn ống nhựa HDPE. Với thành phần chính là polyethylene (PE), ưu điểm ống nhựa HDPE nổi bật nhất là có khả năng chống chịu được các loại tác động xấu từ môi trường, không bị rò rỉ trong bối cảnh ô nhiễm nhiều axit.

Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Do có tuổi thọ cao nên loại ống này được ứng dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước hay vận chuyển chất lỏng từ các hầm mỏ hiện nay. Tham khảo catalogue ống nhựa HDPE, ta nhận thấy rằng có thể tiết kiệm đáng kể các chi phí trong quá trình bảo dưỡng, vận chuyển và lắp đặt khi mua ống HDPE.

Ống nhựa HDPE có hiệu quả với carbon, giúp tăng tuổi thọ của ống

Bên cạnh đó, Polyethylene (PE) vốn là một chất nhiệt dẻo có hình thức phân tử cao. Do đó ống nhựa HDPE có hiệu quả với carbon, giúp tăng tuổi thọ của ống trong suốt quá trình sử dụng. Các loại ống nước có chứa PE sẽ sắp xếp thành chuỗi dài. Các bộ phận của chuỗi phân tử này sẽ tự sắp xếp bằng cách xếp vào các tinh thể rất nhỏ được nối với nhau theo từng vùng vô định hình để tạo thành các macrostructure. Khi chúng ngắn hơn và thấp hơn các chuỗi phân nhánh thì chúng sẽ tốt hơn trong quá trình kết tinh.

Có 3 loại ống phổ biến hiện nay chính là ống HDPE, MDPE và ống LDPE. Trong đó ống HDPE có cấu tạo lỗ rỗng nên mới chịu được cường độ va đập mạnh, tránh được rỉ sét cũng như bào mòn trong quá trình phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm và axit. Với từng kích thước ống nhựa HDPE, bạn cần phải tìm hiểu kỹ ứng dụng của chúng.

Bảng giá ống nhựa HDPE D225 Super Trường Phát

Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D225 của công ty Nhựa Super Trường Phát:

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D225

Ứng dụng ống nhựa HDPE D225

  • Cấp nước sạch tiêu thụ sinh hoạt
  • Tưới tiêu
  • Nông nghiệp…

Biện pháp thi công ống nhựa D225

Ống nhựa HDPE D225 có biện pháp thi công đơn giản và nhanh. Sử dụng hiệu quả nhất là phụ tùng nhựa HDPE siết gioăng để nối Ống ( Tê ren, Cút ren, Măng sông ren…).

Với những tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE và bảng báo giá ống nhựa HDPE D225 trong bài viết trên, bạn đã nắm được thông tin cơ bản về loại ống này. Đồng thời, bạn cần xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng để mua được vật liệu phù hợp. Liên hệ hotline 0989.65.8182 để được tư vấn kỹ càng hơn.


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi