fbpx

Bảng báo giá măng sông thu hàn ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Bảng báo giá măng sông thu hàn ống nhựa HDPE Super Trường Phát
Category: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 29/08/2019

Nếu muốn quá trình thi công lắp đặt đường ống nhựa HDPE trở nên đơn giản, bền đẹp, bạn cần phải sử dụng các phụ kiện thi công đi kèm để vừa không ảnh hưởng tới chất lượng công trình vừa tiết kiệm thời gian, công sức của công nhân. Cùng tìm hiểu về phụ kiện măng sông thu hàn và bảng báo giá măng sông thu hàn Super Trường Phát trong bài viết sau đây.

 

Những loại phụ kiện không thể thiếu trong thi công ống nhựa HDPE

Ưu điểm ống nhựa HDPE so với các loại ống nhựa bình thường chắc hẳn chủ thi công nào cũng nắm rõ. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của đường ống, bạn cần đến những loại phụ kiện sau:

 

  • Măng sông

 

Măng sông đây là loại phụ kiện thi công đường ống HDPE có vai trò quan trọng trong quá trình lắp đặt ống bảo vệ đường cáp ngầm HDPE. Vì các cuộn ống HDPE có chiều dài lớn nhất cũng chỉ là 500m mà hầu hết các công trình cáp quang có độ dài cả ngàn cây số nên cần phải nối nhiều ống mới có thể tạo ra một đường ống cố định. Với lý do này, măng sông, băng quấn PVC và đèn thổi hơi nóng trở thành biện pháp cứu cánh đắc lực cho mọi công trình. 

Măng sông là phụ kiện quan trọng khi thi công đường ống HDPE

Măng sông là ống có các đường gân xoắn chéo khớp với đường xoắn trên ống nhựa gân xoắn HDPE. Khi dùng măng sông để nối, bạn cần chắc chắn đường ống sẽ bảo vệ cáp ngầm khỏi các tác nhân bên ngoài như thời tiết, nhiệt độ, khí hậu… Bảng báo giá măng sông thu hàn sẽ được cập nhật trong bài viết.

 

  • Nút loe

 

Nút loe là phụ kiện được sử dụng khi dây cáp mới được cho vào đầu đường ống, đây là một trong 3 loại phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong mọi công trình lắp đặt đường ống HDPE. Nút loe của công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát được thiết kế một đầu có gen xoắn để nối với đầu của ống nhựa xoắn chịu lực, đầu còn lại loe rộng, tạo ra một lối đi hoàn hảo cho đường dây cáp và đảm bảo dây không bị mắc hoặc bị xước trong quá trình thi công.

 

  • Nút bịt đầu ống

 

Nút bịt đầu ống có tác dụng tránh nước, tránh cát và các loại công trùng không chui vào ống trong quá thi công ống dây cáp ngầm. Nút bịt đầu ống chính là phụ kiện mà bất cứ công trình lắp đặt đường ống nào cũng cần phải sử dụng. Chúng được dùng nhiều trong quá trình chờ đường ống tiếp theo được tiếp tục kéo nối tiếp vào đường ống đã được lắp đặt.

Nút bịt giúp tránh nước, cát và côn trùng vào đường ống

 

  • Đầu chụp cao su

 

Đầu chụp cao su chống nước có khả năng bịt đầu ống có cáp đi ra, đây một trong các loại phụ kiện ống HDPE cần thiết nhất đi kèm trong quá trình thi công ống. Thường cáp có thể xuyên qua đầu bịt cao su chống nước này đi ra ngoài nên các nhà thầu thi công thường dùng đầu bịt cao su này để làm vì chúng có khả năng ngăn không cho các đất bẩn, công trùng và nước hay các dung dịch lỏng xâm nhập vào bên trong ống bảo vệ cho đường cáp bên trong an toàn, tránh khỏi tác nhân bên ngoài.

 

Chức năng của măng sông thu hàn ống HDPE

Măng sông thu hàn là phụ kiện đường ống HDPE nối ren dùng để nối nhanh hai đoạn đường ống có cùng kích thước. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp măng sông có hai đường kính trong khác nhau để nối hai đường ống không có cùng kích thước.

Măng sông ren hàn Super Trường Phát có nhiều ưu điểm vượt trội

Với ưu điểm dễ dàng tháo lắp và bảo trì giúp tiết kiệm chi phí nên măng sông được dùng để khắc phục sự cố rò rỉ hoặc kéo dài đường ống ở những nơi mà phương án thi công khác gặp khó khăn, thậm chí bất khả kháng do không thể sử dụng nguồn điện để hàn ống HDPE. Bảng báo giá măng sông thu hàn Super Trường Phát phù hợp với nhiều hạng mục công trình từ nhỏ đến lớn. 

 

Hướng dẫn nối măng sông đúng cách

Ngoài việc nắm bắt được bảng báo giá măng sông thu hàn, bạn cần biết cách nổi măng sông đúng cách với 3 bước.

Bước 1: Vặn chặt một đầu măng sông vào đầu ống cần nối sao cho ren xoắn trên ống nối khớp với ren xoắn trên măng xông.

Bước 2: Đưa đầu ống còn lại vào đầu còn lại của măng sông, chuyển động măng sông ngược lại theo chiều vặn tại bước 1, khi đó đầu ống số 2 sẽ tiến sâu hơn và tiếp xúc với đầu ống số 1, khi 2 đầu ống tiếp xúc nhau tại điểm chính giữa của măng sông thì dừng lại.

Bước 3: Cố định măng sông bằng mối hàn.

 

Bảng báo giá phụ kiện ống HDPE

Dưới đây là bảng báo giá măng sông thu hàn cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát mới nhất. 

 

Ống nhựa HDPE đã trở thành vật liệu xây dựng cần thiết trong hầu hết các công trình quy mô lớn, nhỏ khác nhau nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó. Phụ kiện ống HDPE kéo theo đó cũng đa dạng, được sử dụng để cố định và đảm bảo chất lượng của những đường ống này. Bạn có thể cập nhật bảng báo giá măng sông thu hàn thường xuyên trên website của công ty hoặc liên hệ hotline để được tư vấn. 

 


Gọi ngay cho chúng tôi

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
  • Trụ sở Hà Nội: 0989.65.8182
Chát ngay cho chúng tôi