Bảng báo giá bịt đầu ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Phụ kiện ống HDPE vô cùng đa dạng và phong phú, đồng thời chúng sở hữu những ưu điểm giống như loại ống ưu việt này. Trong bài viết dưới đây, Super Trường Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về phụ kiện bịt đầu ống và cung cấp bảng báo giá bịt đầu ống năm 2019. 

 

Mô tả sản phẩm nút bịt vặn ren Super Trường Phát

Trước khi đến với bảng báo giá bịt đầu ống, Super Trường Phát mô tả sản phẩm nút bịt vặn ren để khách hàng hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật của loại phụ kiện này. Lúc lắp đặt đồng hồ, bạn có thể dùng nút bịt để lắp vào cuối đường ống chờ để có thể tháo lắp dễ dàng đấu tiếp đồng hồ lúc các hộ dân đăng ký phát sinh.

1. Thành phần chính: PP
2. Công nghệ sản xuất: Ép phun
3. Loại hàng: Măng sông
4. Nơi sản xuất: Thành phố Hải Dương, Việt Nam
5. Thương hiệu:
6. Phương pháp nối: Nối nhanh
7. Màu sắc: Đen, xanh, trắng
8. Phương thức đóng gói: Túi PE + Bao
9. Khả năng sản xuất: 30-50 tấn/ tháng

 

Hướng dẫn các phương pháp nối ống HDPE

Tiếp theo, bên cạnh bảng báo giá bịt đầu ống, người thi công cần nắm được những phương pháp nối ống HDPE. Ba phương pháp dưới đây có thể nối được mọi kích thước ống nhựa HDPE.

 

  • Phương pháp kết nối bằng phụ tùng lồng hàn nhiệt

 

Có 2 loại phụ tùng lồng ống nhựa HDPE:

– Phụ tùng hàn điện trở: đây là loại phụ tùng được tích hợp nhiều tính năng. Sau khi lồng vào đầu ống nó mới gia nhiệt nung chảy 2 mặt tiếp xúc. Các bước kết nối ống HDPE bằng phụ tùng hàn điện trở.

+ Tạo nhám bề mặt của ống HDPE cần nối với độ sâu khoảng 0,2mm cho đến 0,4mm.

+ Vệ sinh đầu ống cần nối, đánh dấu vị trí cần lắp phụ tùng rồi lắp phụ tùng vào đúng vị trí đã đánh dấu từ trước.

+ Bắt đầu tạo mối nối ống và phụ tùng bằng thiết bị hàn nhiệt chuyên dụng.

– Phụ tùng hàn bằng khuôn: Đầu của ống nhựa HDPE và đầu của phụ tùng được sẽ lồng vào trong một khuôn nhiệt để nung chảy mặt ngoài của ống và mặt trong của phụ tùng. Cuối cùng khi ống và phụ tùng đã được nung chảy, bạn lồng đầu ống vào trong đầu phụ tùng sao cho 2 mặt nóng chảy tiếp xúc với nhau.

Có nhiều phương pháp để nối ống nhựa HDPE

 

  • Phương pháp hàn nối hai đầu

 

Phương pháp này yêu cầu đường kính ngoài của ống nhựa HDPE hoặc phụ kiện của công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát phân phối tại điểm kết nối là phải bằng nhau.

 

Quy trình của phương pháp hàn nối hai đầu có các bước:

– Bước 1: Đặt ống nhựa HDPE vào khung máy hàn, siết chặt các điểm làm cố định ống để làm phẳng và vệ sinh sạch hai đầu ống trước khi tiến hành hàn.

– Bước 2: Cho đĩa bào vào đúng vị trí, vát phẳng hai đầu của ống HDPE theo các thông số kỹ thuật có sẵn. Sau đó lấy đĩa bào ra nhanh và vệ sinh đĩa bào cùng đầu ống nhựa.

– Bước 3: Đặt đĩa nhiệt vào đúng vị trí để nung chảy 2 đầu nối của ống và phụ kiện ống HDPE theo các thông số kỹ thuật. Khi 2 đầu ống đã có mối nối bạn hãy lấy đĩa nhiệt ra.

– Bước 4: Dùng bơm thủy lực để ép chặt hai mặt của đầu ống để có thể giữ được nhiệt độ yêu cầu trong khoảng thời gian nhất định.

– Bước 5: Khi các mối nối đã được cố định hãy để nguội các mối nối và tháo các điểm siết chặt để gỡ ống ra.

Bịt đầu ống là một phụ kiện không thể thiếu khi thi công đường ống HDPE

 

  • Phương pháp kết nối bằng phụ tùng lồng ép đệm

 

Đầu phụ tùng được nối với ống theo nguyên tắc lồng ngoài đầu ống, sau đó vặn ren tăng sức ép lên vòng đệm trong phụ tùng để vòng đệm bám khít vào thành ngoài của ống và thành trong của phụ tùng.

 

Bảng báo giá phụ kiện ống HDPE

Dưới đây là bảng báo giá bịt đầu ống cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát năm 2019:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

 

Bịt đầu ống là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình nối và lắp đặt ống nhựa HDPE. Việc nắm được bảng báo giá bịt đầu ống sẽ giúp cho chủ thi công có thể tính toán chi tiết về các khoản chi cho công trình. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ đến hotline 0989.65.8182 để được nhân viên của Super Trường Phát tư vấn kỹ lưỡng hơn.