fbpx

Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát được thành lập ngày 10/11/2011, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển nhựa SuperPlas ngày nay là nhà sản xuất ống và phụ kiện nhựa hàng đầu Việt Nam.

Nhựa SuperPlas có khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa các ứng dụng sản phẩm ống dành cho cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, luồn dây điện, công nghệ truyền tải, nuôi trồng thủy hải sản, tưới tiêu nông nghiệp…. là một số ít các doanh nghiệp sản xuất được ống nhựa cỡ lớn tại Việt Nam.

Với thương hiệu mạnh, chuyên sâu vào ngành nhựa – Là một dòng sản phẩm chất lượng, năng lực sản xuất lớn và sự nỗ lực nhiệt huyết của một tập thể vững mạnh. Nhựa SuperPlas tự tin vượt qua mọi thử thách, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường để liên tục phát triển và ngày càng vững mạnh, bay cao, bay xa trên thị trường trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Sản xuất và phân phối, mang đến dòng sản phẩm từ nhựa HDPE có chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

TẦM NHÌN

Xây dựng thương hiệu Nhựa Super Trường Phát mang nhãn hiệu SuperPlas trở thành doanh nghiệp top 5 cả nước trong ngành công nghiệp nhựa, hướng tới hàng đầu cả nước và vươn tầm quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trung tâm mọi hoạt động của Nhựa Super Trường Phát. Sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu. Trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

0
+
Năm kinh doanh
0
+
Nhân viên
0
+
Khách hàng
0
+
Dự án

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi

Sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE
Sản xuất và phân phối Phao nhựa HDPE nuôi hàu
Sản xuất và phân phối Lồng nhựa HDPE, Dàn nhựa HDPE nuôi biển
Phân phối phụ kiện nhựa HDPE, Nhựa u.PVC, PPR
Hoạt động
SUPER TRƯỜNG PHÁT

 TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Văn hóa công ty

Tại Super Trường Phát, công tác xây dựng tư tưởng và bồi dưỡng văn hóa luôn được quan tâm hàng đầu. Toàn bộ nhân viên công ty đều được tham gia các chương trình định hướng và đạo tạo văn hóa hàng năm; được tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật, đọc sách, chia sẻ, giao lưu giữa các vùng miền và khối kinh doanh. Đối với nhân sự mới, Super Trường Phát xây dựng chương trình hội nhập nhằm giúp tăng cường sự hiểu biết và tính thích nghi khi gia nhập Công ty.

Môi trường làm việc

Super Trường Phát đề cao trải nghiệm của ứng viên và nhân viên khi gia nhập Công ty; lấy sự công bằng, minh bạch và cấp tiến làm tiền đề cho các quy định, chính sách về nhân sự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và kết nối.

Cơ hội phát triển

Super Trường Phát luôn quan tâm và mở rộng cơ hội phát triển của mỗi nhân viên khi làm việc tại công ty. Với Sứ mệnh và tầm nhìn, Super Trường Phát luôn ưu tiên việc phát hiện và bồi dưỡng hiền tài; không chỉ là cán bộ nguồn cho Công ty mà còn góp phần xây dựng Người Việt Nam mới với phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc.

Chế độ đãi ngộ

Super Trường Phát xây dựng chế độ Lương, Thưởng và Phúc lợi dựa trên chính sách thu hút Hiền tài, kết hợp các khảo sát, nghiên cứu thị trường tại Việt Nam cũng như ngành nghề trong khu vực Đông Nam Á. Các chương trình phúc lợi đa dạng, khác biệt, được thiết kế dành riêng cho từng cấp nhân sự trong Công ty.

Thành tựu công ty

Với triết lý “Chất lượng tạo thịnh vượng”, trên chặng đường 10 năm cống hiến, Nhựa Super Trường Phát tự hào đã đưa tên tuổi Việt Nam vươn tầm quốc tế như Maylaysia, Myanmar, Lào, Campuchia,… là doanh nghiệp vươn tầm khu vực.

HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG

Nhựa Super Trường Phát luôn nỗ lực khởi xướng, tài trợ và đóng góp vào nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa thiết thực, tập trung vào các hoạt động mang tính bền vững, có tác động lâu dài cho sự phát triển của địa phương và đất nước.

THAM RA CÙNG CHÚNG TÔI

 CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Liên hệ hỗ trợ

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
Chát zalo ngay