Tìm hiểu phụ kiện vặn ren và đơn giá phụ kiện ống HDPE

Cũng giống như những loại ống nước thông thường khác, phụ kiện của ống nhựa HDPE rất phong phú và đa dạng. Cụ thể hiện nay phụ kiện của ống nhựa HDPE gồm có: Phụ kiện ống HDPE vặn ren, phụ kiện ống HDPE hàn điện trở và phụ kiện ống HDPE hàn nối đầu… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phụ kiện vặn ren và đơn giá phụ kiện ống HDPE.

 

Phụ kiện ống HDPE vặn ren là gì?

Phụ kiện ống nhựa HDPE vặn ren còn có tên gọi khác là phụ kiện ống HDPE siết gioăng. Thành phần chủ yếu cấu thành loại phụ kiện này là nhựa PP và được sản xuất bằng phương pháp ép áp lực. Công dụng chủ yếu của chúng là giúp nối liền các loại ống nhựa HDPE lại với nhau một cách đơn giản, nhanh chóng, chặt chẽ, đảm bảo dòng chảy thông suốt, không rò rỉ.

Phụ kiện ống HDPE vặn ren (siết gioăng)

 

Có nhiều loại phụ kiện vặn ren, vì vậy chủ thi công cần phải nghiên cứu đơn giá phụ kiện ống HDPE sao cho phù hợp với tính chất của công trình cũng như mức ngân sách đã đề ra.

 

Phụ kiện ống HDPE vặn ren có bền không?

Như đã nói ở trên, phụ kiện ống nhựa HDPE Super Trường Phát được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao với quy trình từ Cộng hòa Liên bang Đức. Bởi vậy nó có độ đàn hồi tốt, chịu áp lực cao và hơn hết là còn có thể chống chịu lại tác động của tia UV không kém gì thành phẩm ống nhựa HDPE. 

 

Ưu điểm ống nhựa HDPE so với các loại ống nhựa thông thường là độ bền cao và dễ dàng thi công, vận chuyển. Trong đó, phụ kiện ống nhựa HDPE cũng góp phần tạo nên ưu thế cho loại vật liệu này thì tính an toàn, bền bỉ và giảm thiểu được chi phí, thời gian sửa chữa. Đơn giá phụ kiện ống HDPE cũng rất cạnh tranh, phù hợp cho nhiều hạng mục công trình từ nhà dân đến các cơ quan, xí nghiệp, chung cư cao cấp…

 

Có thể dùng phụ kiện ống HDPE nối sang ống kẽm hay không?

Nên sử dụng phụ kiện ống HDPE để tăng độ bền của đường ống

Theo các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể dùng phụ kiện ống HDPE để nối sang ống kẽm. Tuy nhiên bạn cần phải chọn được loại phụ kiện có kích thước tương ứng với kích thước ren inch của ống kẽm. Sự đa dạng của phụ kiện ống HDPE như măng sông ren ngoài, cút ren ngoài, măng sông ren trong, nối ren trong,… sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tiện ích trong việc lựa chọn.

 

Kích thước ống nhựa HDPE cũng rất đa dạng, từ D20 đến D2000, vì vậy khi lựa chọn phụ kiện thì chủ đầu tư cần để ý vấn đề này. Đơn giá phụ kiện ống HDPE cũng sẽ có những thay đổi cho các kích thước khác nhau. 

 

Mẹo để nhận diện phụ kiện ống HDPE chính hãng?

Bạn có thể dễ dàng nhận diện sản phẩm phụ kiện ống nhựa HDPE chính hãng của công ty sản xuất ống nhựa Super Trường Phát bằng mặt thường. Bởi phụ kiện ống HDPE chính hãng luôn có bộ bóng trên thành ống, màu sắc thật. Ngược lại, sản phẩm kém chất lượng không có độ bóng, khi đốt còn có mùi khó chịu và xuất hiện sủi bọt…

Super Trường Phát đảm bảo phụ kiện chính hãng và uy tín

 

Để mua được sản phẩm ống nhựa HDPE cũng như phụ kiện ống nhựa HDPE chính hãng với đơn giá phụ kiện ống HDPE phù hợp, quý khách hàng hãy tìm đến Super Trường Phát. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng, đặt hàng qua website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của công ty 0989.65.8182. Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE, Super Trường Phát đã khẳng định được vị trí và chất lượng trên thị trường. 

 

Đơn giá phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát

Dưới đây là đơn giá phụ kiện ống nhựa HDPE để khách hàng có thể tham khảo:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Với bài viết trên, bạn đã có những tính toán kỹ lưỡng hơn trong quá trình tính toán vật liệu cho công trình thi công. Để nhận được tư vấn chi tiết về đơn giá phụ kiện ống HDPE hay kích thước nào phù hợp với công trình của bạn, hãy liên hệ đến Super Trường Phát theo thông tin sau:

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]