Ống nước HDPE có mấy kích cỡ?

Ống nước HDPE được sử dụng trong nhiều công trình, từ hộ gia đình đến khu đô thị và khu công nghiệp. Vậy tại sao loại sản phẩm này lại nhận được ưu ái đến như vậy? Mua ống nước nhựa HDPE ở đâu? Tất cả những thông tin đều có trong bài viết này. Mời các bạn cùng đọc.

Ưu điểm của ống nước nhựa HDPE

Ống nước nhựa HDPE là loại ống nước được sản xuất từ loại vật liệu nhựa dẻo có mật độ cao. Vật liệu này có tên đầy đủ là High-density Polyethylene hoặc Polyethylene High-density. Nhựa HDPE ít phân nhánh nên hầu hết sản phẩm được sản xuất từ vật liệu này sở hữu lực liên kết phân tử rất mạnh. Chính bởi vậy, ống HDPE thường được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng, nhất là nước và hóa chất mạnh, có tính ăn mòn cao. 

Ống nước HDPE
Ống nước HDPE áp dụng được nhiều phương pháp hàn, nối dễ dàng.

Dưới đây là một số ưu điểm của ống nước được làm từ nhựa HDPE:

– Bề mặt ống trơn láng nên trở lực dòng chảy thấp, tránh được sự tạo cặn, rong rêu và tạp khuẩn lâu ngày trong ống, bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ, tiết kiệm năng lượng vận hành.

– Có khả năng chống ăn mòn hóa học bề mặt trong và bề mặt ngoài của ống.

– Tuổi thọ cao, giảm được chi phí sửa chữa và lắp đặt.

– Trọng lượng nhẹ, linh hoạt, mềm dẻo, có thể uốn với mọi kích thước ống nhựa HDPE. 

– Các phương pháp hàn, nối dễ dàng.

Ống nước HDPE có mấy kích cỡ?

Ống nước HDPE
Ống nước bằng nhựa HDPE có rất nhiều kích thước

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng công trình và chủ đầu tư, ống nước bằng nhựa HDPE có rất nhiều kích thước. Trong bảng dưới đây là những kích thước phổ biến được nhựa Super Trường Phát sản xuất và phân phối trong 10 năm qua:

Đường kính ngoài (Size) Ø 20, Ø 25, Ø 32, Ø 40, Ø 50, Ø 63, Ø 75, Ø 90, Ø 110, Ø 125, Ø 140, Ø 160, Ø 180, Ø 200, Ø 225, Ø 250, Ø 280, Ø 315, Ø 355, Ø 400, Ø 450, Ø 500, Ø 560, Ø 630, Ø 710, Ø 800
Tiêu chuẩn vật liệu PE100, PE80
Áp lực (PN:bar) 6, 8, 10, 12,5, 16, 20

Thương hiệu sản xuất ống nhựa HDPE cấp thoát nước uy tín

Ống nước HDPE
Ống nước bằng nhựa HDPE của nhựa Super Trường Phát đạt tiêu chuẩn châu Âu

Nếu bạn muốn mua ống nước bằng nhựa HDPE tiêu chuẩn châu Âu thì phải liên hệ ngay với nhựa Super Trường Phát. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát được coi là một trong những nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các kích thước ống nước HDPE. Được sản xuất với dây chuyền châu Âu hiện đại, ổn định về cơ và nhiệt, cấu trúc chắc chắn, khả năng chống rò rỉ và tuổi thọ cao, công ty đảm bảo về tiêu chuẩn ống nhựa HDPE khi đưa ra thị trường. Khả năng đáp ứng nhu cầu số lượng lớn, đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiệt tình và chuyên nghiệp đã giúp Super Trường Phát đạt được một vị trí đáng khen ngợi trong lĩnh vực này.

Bài viết trên đã giúp các bạn hiểu hơn về ống nhựa HDPE đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình khí, chất thải, đường ống hiện nay. Những đặc điểm vượt trội cũng như sự đa dạng về kích thước ống nhựa HDPE giúp cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà xây dựng tại Việt Nam. Để được tư vấn mua bán và lắp đặt, các bạn vui lòng liên hệ 0989.65.8182 hoặc youtube chính thức để được tư vấn nhanh nhất.