Lịch sử phát triển của ngành ống nước và công ty sản xuất phụ kiện ống HDPE uy tín

Là ngành nghề có liên quan mật thiết đến lĩnh vực xây dựng, ngành ống nước đã và đang trở nên ngày một quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem lịch sử phát triển của ngành ra sao và hiện nay đang có những Công ty sản xuất Phụ kiện ống HDPE nào uy tín nhé.

 

Lịch sử phát triển của ngành ống nước

Trong suốt 5000 năm qua, loài người đã luôn kiếm tìm loại vật liệu ngày một tốt hơn cho chức năng dẫn nước. Ban đầu đường ống được làm từ đá với xi măng và ống đất nung. Ngoài ra còn có sợi sân, sắt thép, chì và đồng, đôi khi là gỗ. Cho đến khi ống nhựa xuất hiện, nó thực sự là một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp nước.

Ngày nay, ống nhựa PVC, HDPE, PPR được ứng dụng nhiều trong vận chuyển nước

 

Năm 1950, kỹ thuật đùn PVC vào đường ống đầu tiên đã thành công. Từ đó dẫn đến việc sử dụng ống nhựa PVC cho các loại nguyên liệu trước đó. Cho đến nay, có thêm sự xuất hiện của ống HDPE với PPR nữa. 

 

Phụ kiện ống HDPE là gì?

Có rất nhiều công ty sản xuất Phụ kiện ống HDPE hiện nay. Và hiểu một cách đơn giản nhất thì phụ kiện ống HDPE là tên gọi chung chỉ các loại phụ kiện được làm từ nhựa Polythene, được sản xuất theo phương pháp gọi là ép lực. Công dụng của chúng không gì khác là để kết nối các ống HDPE lại với nhau.

Các loại phụ kiện ống HDPE phổ biến

 

Các loại phụ kiện phổ biến là măng sông ren trong và măng sông ren ngoài, măng sông thu hàn và chếch hàn, đầu bích hàn với cút hàn, ngoài ra có đai khởi thủy và nút bịt ren nữa…

Ưu điểm của chúng cũng giống như Ưu điểm Ống nhựa HDPE, có độ bền cao, chịu áp tốt và không bị lão hóa bởi ánh sáng mặt trời, tia cực tím. Tuổi thọ sản phẩm cao nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật thì không dưới 50 năm.

 

Super Trường Phát – công ty sản xuất phụ kiện ống HDPE uy tín

Super Trường Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ống nhựa HDPE

 

Ra đời từ năm 2011, công ty sản xuất Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát đã có gần 10 năm hình thành và phát triển. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE, phụ kiện ống nhựa HDPE.

Sản phẩm của Super Trường Phát được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ các nước Tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Bên cạnh đó, công ty còn có một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín. Tất cả đã góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng TCVN, ISO, DIN…

Sản phẩm của công ty có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay

 

Đặc biệt, Super Trường Phát có khả năng đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng; có thể giải quyết dễ dàng các đơn hàng số lượng lớn. Bảng giá Ống nhựa HDPE của công ty cũng luôn có chính sách ưu đãi tốt, đảm bảo được tiến độ bàn giao sản phẩm.

 

Chính vì thế, công ty sản xuất Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát đã và đang có chỗ đứng ngày một vững chắc trên thị trường hiện nay. Khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý.