Hướng dẫn thi công ống nhựa HDPE và bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định

Ống nhựa HDPE là vật dụng thiết yếu trong các công trình xây dựng hiện nay nhưng không phải ai cũng biết cách thi công sản phẩm này sao cho an toàn và đảm bảo. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lắp đặt ống nhựa HDPE cũng như đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định để dễ bề so sánh và tham khảo.

Hướng dẫn thi công ống nhựa HDPE

Cần thi công lắp đặt ống HDPE đúng kỹ thuật nếu muốn không bị hỏng hóc khi vận hành

Có thể nói, bên cạnh vấn đề chất lượng thì biện pháp thi công lắp đặt ống nhựa HDPE sao cho đúng kỹ thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi nó không những giúp cho đường ống trở nên chắc chắn mà còn hạn chế được tình trạng hỏng hóc trong quá trình vận hành, sử dụng. Từ đó làm giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. 

Sau đây công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát xin giới thiệu tới các bạn một số bước lắp đặt ống nhựa HDPE. Các bước này không có trong bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định do đó bạn cần quan tâm lưu giữ lại.

Trước khi thi công ống HDPE cần tiến hành đào rành 

– Đào rãnh:

Đây là việc đầu tiên cần làm trước khi thi công ống nhựa HDPE. Độ rộng của rãnh được xác định bởi số lượng ống dự kiến đặt vào. Bạn phải làm sao cho ống ở vị trí trên cùng cách mặt nền lớn hơn ít nhất 0.6m (thông thường) hoặc 1,2m (nếu phải chịu áp lớn).

Ống dưới cùng không được đặt trên mặt nền đá cứng hay đá cuội mà phải đặt trên lớp cát nền đã được làm phẳng và đầm chặt tay. Nhân sự thi công cần nắm rõ những kỹ năng này để đảm bảo ống hoạt động tốt và bền bỉ.

– Đặt ống:

Hãy cắt ống bằng dụng cụ chuyên dụng sao cho vuông góc với đường tâm ống. Vát hai phần đầu mép ống để lắp đặt dễ dàng hơn. Sau đó tháo rời nắp và đẩy nắp cùng vòng xiết với vòng chặn vào ống.

Tiếp tục đẩy thẳng tâm đầu ống vào phụ tùng, đi qua zoăng cho tới khi nó chạm vào phần gờ chặn ở trên thân phụ tùng. Vặn nắp bằng tay thật chặt nhưng không cần phải chạm tới gờ chặn ngoài của thân phụ tùng. Sau đó vặn chặt phần nắp vào thân phụ tùng.

Khi đặt ống cần đảm bảo khoảng cách giữa chúng sao cho hợp lý

– Cố định ống và lấp rãnh lại:

Nếu có hơn 1 đường ống HDPE trong rãnh thì thao tác cuối cùng là cố định ống. Khoảng cách giữa các ống phải đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Với ống có đường kính trong từ 25mm – 70mm thì khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 50mm.

+ Với ống có đường kính trong từ 80mm – 160mm thì khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 70mm.

+ Với ống có đường kính trong từ 175mm – 250mm thì khoảng cách trái – phải và trên – dưới là 100mm.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định. Bảng giá ống nhựa HDPE này là của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát. Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE.

Khi đặt ống cần đảm bảo khoảng cách giữa chúng sao cho hợp lý

Ống nhựa HDPE của Super Trường Phát được sản xuất theo một quy trình công nghệ hiện đại và khép kín từ châu Âu, chuẩn chỉ về các thông số kỹ thuật, đạt các chứng nhận TCVN, ISO, DIN. Do đó ống rất đảm bảo về chất lượng và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Nam Định loại DN450 PE100. Ngoài DN450 PE100 chúng tôi còn rất nhiều loại ống nhựa HDPE khác nữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đúng sản phẩm bạn cần!