fbpx

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu: Giải pháp thay thế ống bê tông truyền thống

Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng:18/07/2019

Sản xuất dựa theo quy trình công nghệ khép kín của châu Âu, ống nhựa HDPE của Super Trường Phát đang được xem là giải pháp tối ưu thay thế cho ống bê tông truyền thống nhờ chất lượng bảo đảm và đem lại hiệu quả cao. Dưới đây chúng tôi xin gửi tới bạn thông tin về sản phẩm này cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu để tham khảo.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem vì sao ống nhựa HDPE đang trở thành xu hướng sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. 

Độ bền cao

Ống nhựa HDPE có khả năng chịu đựng tốt ngoại áp cũng như cường độ va đập cao

Có thể bạn không biết, giữa vách ngoài và vách trong của ống nhựa HDPE có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn. Vì thế nó chịu được ngoại áp cũng như cường độ va đập cao. Đồng thời nhờ độ kháng hóa chất tốt, không bị rỉ sét hay phân hủy mà ống có tuổi thọ lên đến hơn 50 năm, thích hợp để lắp đặt trong nhiều môi trường khắc nghiệt.

Khả năng thoát nước tốt

Do có khả năng thoát nước tốt nên ống HDPE được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông và công nghiệp hiện nay

Mặc dù trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu không có ghi nhưng ưu điểm ống nhựa HDPE là phía trong rộng trơn, phẳng và ít ma sát do đó mà nước sẽ thoát tốt và nhanh hơn, không gây ra tình trạng ứ đọng hay ngập lụt. Chính vì thế mà nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước hiện nay như: Hệ thống thoát nước ở các khu dân cư đô thị; hệ thống thoát nước và xử lý nước thải trong lĩnh vực công nghiệp; hệ thống cống dọc và các cống vượt trên các trục lộ giao thông hay hệ thống kênh mương và tưới tiêu nông nghiệp…

Thi công, vận chuyển và lắp đặt dễ dàng

Kích thước ống nhựa HDPE đa dạng khác nhau nhưng dù là kích thước nào thì ống cũng nhẹ nhàng và dễ vận chuyển, thuận tiện cho thi công và sửa chữa. Nhờ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí. 

Ống nhựa HDPE đã và đang dần thay thế hoàn toàn cho các loại ống truyền thống khác trên thị trường hiện nay

Ống có thể lồng vào nhau khi vận chuyển, giúp giảm bớt diện tích lưu bãi. Chỉ cần bảo quản ống dưới mái che hoặc những nơi có bóng râm, trong điều kiện môi trường nhiệt độ dưới 35 độ C.

Không chỉ thế bạn còn có thể điều chỉnh chiều dài ống sao cho giảm các mối nối cũng như chi phí nhân công, giá thành lắp đặt. Do được kết nối bằng các phương pháp hiện đại nên ống HDPE không bị rò rỉ hay thẩm thấu từ phía bên ngoài.

Với những đặc tính nổi bật kể trên thì không có gì ngạc nhiên khi ống HDPE đang dần thay thế hoàn toàn cho các loại ống bê tông truyền thống khác, ngay cả khi bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu đắt hơn hẳn khi đầu tư.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu

Để so sánh được bảng giá ống nhựa HDPE cao thấp đến đâu so với các loại ống khác trên thị trường hiện nay, hãy xem ngay thông tin dưới đây:

Ví dụ về bảng báo giá ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Như đã nói ở trên thì ống nhựa có rất nhiều loại khác nhau, do đó sẽ không có một bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Lai Châu nào cho tất cả. Muốn có được bảng giá chi tiết và phù hợp, bạn cần xác định được đâu là loại ống bạn cần. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!


Liên hệ hỗ trợ

Gọi ngay để nhận tư vấn

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.
Chát zalo ngay