Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng và một số đặc tính quan trọng

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng và một số đặc tính quan trọng
Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 13/08/2019

Ống HDPE là sản phẩm phổ biến ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng dưới đây được cập nhật trực tiếp từ công ty sản xuất và cung ứng nhựa HDPE Super Trường Phát. Cùng với đó là thông tin về một số đặc tính quan trọng của sản phẩm này.

 

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE hay còn gọi là PEHD chính là loại ống nhựa nhiệt dẻo có mật độ cao. Tỷ lệ sức bền trên mật độ của nó rất lớn, nằm trong khoảng từ 0,93-0,97g /cm3 hoặc là 970 kg/m3. Mặc dù mật độ của nhựa HDPE chỉ cao hơn so với polyethylene mật độ thấp song do đặc tính ít phân nhánh nên nó sở hữu một lực liên kết phân tử khá mạnh. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho ống HDPE có độ bền cao hơn hẳn so với LDPE (Low-density polyethylene).

Ống HDPE được ứng dụng nhiều để vận chuyển các loại chất lỏng

 

Trong suốt 50 năm qua ống HDPE được sử dụng để vận chuyển các loại chất lỏng. Kích thước Ống nhựa HDPE  đa dạng khác nhau. Chính vì thế mà bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng cũng không đồng nhất. Nó thay đổi tùy theo loại ống bạn dùng. 

 

Một số đặc tính quan trọng của ống nhựa HDPE

Ưu điểm Ống nhựa HDPE là không hấp thụ các sinh vật từ bên ngoài môi trường. Ví dụ như trong nhà tắm hay nhà bếp, nếu dùng ống HDPE để cung cấp nước thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các loại sinh vật này không thể xuyên qua được.

 

Ống có hai màu chính là trắng hoặc đen. Nếu là ống màu trắng thì dễ dàng kiểm tra hơn. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể thông qua nhiệt độ để xem xét, bởi các ống màu trắng có khả năng hấp thụ nhiệt độ thấp hơn so với màu đen.

Đặc tính nổi trội của ống HDPE là có thể kháng lại các loại hóa chất

Một đặc tính nổi bật và quan trọng khác của ống HDPE chính là khả năng kháng lại các loại hóa chất. Nhờ đó nó tránh được sự rửa trôi xảy ra khi có chất thải rắn trôi vào bên trong của đường ống. Ống sẽ không bị tắc nghẽn, nước dễ lưu thông hơn. Chính vì thế mà người ta hay sử dụng ống này cho các công trình thoát nước.

 

Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Ống HDPE đã và đang dần thay thế cho các loại vật liệu truyền thống khác trên thị trường hiện nay, ví dụ như ống sắt tráng kẽm hay bê tông cốt thép…v.v… Trên thực tế bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng có vẻ cao hơn. Song về lâu về dài, sử dụng ống tuổi thọ vừa cao lại không tốn nhiều chi phí cho bảo trì, sửa chữa. Chính vì thế nó ngày càng trở nên phổ biến.

 

Catalogue ống nhựa HDPE Super Trường Phát như sau:

 

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng

Bảng giá Ống nhựa HDPE dưới đây được lấy từ Công ty sản xuất Ống nhựa HDPE Super Trường Phát. Đây là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE. 

 

Sản phẩm của công ty luôn đạt chuẩn đầu ra, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng của TCVN, ISO, DIN… rất an toàn và đảm bảo. Bên cạnh đó, giá cả của ống thuộc vào mức ưu đãi nhất trên thị trường.

Trên đây chỉ là bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hải Phòng nói chung mà Super Trường Phát đưa ra. Công ty luôn có chính sách ưu đãi, chiết khấu dành cho các khách hàng mua với số lượng lớn. Để biết thêm thông tin cụ thể và chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi. Thông tin cụ thể như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Điện thoại: (+84) 243 6763568 Fax: (+84) 243 6763566

Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn

Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

 


0989.65.8182