Bảng báo giá ống nhựa HDPE D500 Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE là loại vật liệu quen thuộc trong xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của chúng. Đặc biệt với những công trình ngoài trời, phải tiếp xúc nhiều với các điều kiện thời tiết thì ống HDPE sẽ phát huy được hết công dụng của chúng. Nếu bạn đang có ý định mua vật liệu này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật bảng báo giá ống nhựa HDPE D500.

Ống nhựa HDPE là gì?

Trước khi đến với bảng báo giá ống nhựa HDPE D500 của Super Trường Phát, bạn cần biết ống nhựa HDPE thực chất là gì cũng như các thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE.

HDPE là viết tắt của High-density polyethylene. Nó còn được gọi theo một cách khác là PEHD (polyethylene high-density). Đây là loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Nó được biết đến với tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn của nó. Mật độ HDPE dao động trong khoảng 0,93-0,97g/cm3 hoặc mức 970 kg/m3. Mặc dù mật độ của loại nhựa này thì cao hơn so với polyethylene mật độ thấp song do ít phân nhánh mà nó có lực liên kết phân tử mạnh. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho nó có độ bền kéo cao hơn LDPE (Low-density polyethylene) – loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ thấp.

Kích thước ống nhựa HDPE đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích xây dựng

Trong suốt 50 năm qua, ống nhựa HDPE được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng. Nhờ ưu điểm ống nhựa HDPE về khả năng chịu được hóa chất mạnh mà không bị ăn mòn hay rò rỉ cũng như các mối hàn lại bền chặt mà ống nhựa HDPE đã được xem như vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí. Bên cạnh đó thì các mối hàn HDPE khá là bền và kín, an toàn vượt trội lại có tuổi thọ cao, khi lắp đặt không tốn quá nhiều chi phí. Vì thế nó còn được áp dụng cho đường ống dẫn nước và hóa chất bên cùng với một số ngành công nghiệp khác.

Bảng giá ống nhựa HDPE D500 Super Trường Phát

Dưới đây là catalogue ống nhựa HDPE cũng như bảng báo giá ống nhựa HDPE D500 của Super Trường Phát:

Catalogue ống nhựa HDPE

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D500

Ứng dụng ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

  • Cấp, thoát nước Khu công nghiệp, Thành phố
  • Nông nghiệp…

Biện pháp thi công ống nhựa HDPE D400 Super Trường Phát

  • Hàn nhiệt
  • Nối bích nhựa, bích thép, phụ kiện…

Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE, Super Trường Phát liên tục sửa đổi, cải thiện và nâng cao chất lượng, dịch vụ để cung cấp tới khách hàng sản phẩm ống nhựa hoàn hảo nhất. Ngoài bảng báo giá ống nhựa HDPE D500 được đưa ra trong bài viết trên, khách hàng có thể tham khảo những kích thước khác trên website của công ty hoặc liên hệ hotline 0989.65.8182.