Bảng báo giá ống nhựa HDPE D280 Super Trường Phát

Ống nhựa HDPE là vật liệu dẻo có tính bền vững cao, có khả năng chịu được va đập mạnh, nhiệt độ cao, được sản xuất từ hợp chất Polyethylene. Ống nhựa HDPE chia làm 2 loại: ống trơn và ống gân với nhiều kích thước ống nhựa HDPE khác nhau phân theo đường kính. Xem bài viết dưới đây để nắm được bảng báo giá ống nhựa HDPE D280 Super Trường Phát.

Lĩnh vực sử dụng ống nhựa HDPE

Trước khi tìm hiểu bảng báo giá ống nhựa HDPE D280, chúng ta cần nắm được những lĩinh vực phù hợp với loại ống này.

– Ống HDPE trơn

Độ bền cao, vô hại, không có các chất hóa học làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không gây rò rỉ là những ưu điểm ống nhựa HDPE trơn sở hữu. Vì thế chúng được sử dụng cho việc lắp đặt hệ thống dẫn nước trong các công trình dân sinh, hệ thống phân phối nước sạch cho công cộng.

Catalogue ống nhựa HDPE trơn Super Trường Phát

Ngoài ra, ống HDPE trơn còn được sử dụng để lắp đặt nên hệ thống tưới tiêu cho các vườn trại, cánh đồng. Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE hoàn hảo, ống chịu nhiệt tốt nên rất bền bỉ khi đặt ngoài trời, không bị mòn hay vỡ trong nhiều điều kiện thời tiết.

Không chỉ dừng lại ở các công trình cấp thoát nước dân dụng, ống HDPE còn được sử dụng để làm hệ thống cấp nước cho các khu công nghiệp. Loại ống HDPE trơn này có thể vận hành liên tục mà không làm gián đoạn quy trình sản xuất của nhà máy.

– Ống HDPE gân

Với đặc điểm là có độ chịu lực và độ bền cao, loại ống HDPE gân thường được sử dụng để xây dựng hệ thống dẫn nước ngầm  khi chạy qua các xa lộ, tiểu cảnh, sân golf,… nơi thường bị chịu lực tác động của hoạt động đi lại của con người và các phương tiện.

Ngoài ra, với đặc điểm là dễ dàng trong di chuyển và có khả năng chịu được áp lực cao trong điều kiện không bằng phẳng, ống HDPE gân còn được sử dụng để tạo thành hệ thống bảo vệ ngầm như dây cáp quang, dây dẫn điện, đường dây internet.

Bảng giá ống nhựa HDPE D280 Super Trường Phát

Hiện nay, Super Trường Phát đang cung cấp ống nhựa HDPE trơn với nhiều kích cỡ, chủng loại. Dưới đây là bảng báo giá ống nhựa HDPE D280:

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D280

Ứng dụng của ống nhựa HDPE D250

  • Cấp, thoát nước
  • Dẫn nước hệ thống PCCC
  • Nông nghiệp, thủy lợi
  • Khai khoáng, cát, quặng
  • Luồn cáp Điện lực…

 

Thi công ống nhựa HDPE

Biện pháp thi công ống nhựa HDPE D250

  • Hàn nhiệt
  • Nối bích nhựa, bích thép, phụ kiện…

Ưu điểm ống nhựa HDPE giúp cho vật liệu này được ưa chuộng trong xây dựng, đặc biệt là những công trình cần tới sức bền của loại ống này. Bài biết trên đã đưa ra bảng báo giá ống nhựa HDPE D280. Nếu muốn tham khảo giá nhiều kích thước khác, bạn có thể truy cập website Super Trường Phát hoặc liên hệ hotline 0989.65.8182.