Bảng báo giá cút hàn ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Phụ kiện là những vật dụng không thể thiếu nếu bạn đang thi công đường ống HDPE. Với kích thước ống nhựa HDPE đa dạng, phụ kiện của loại vật liệu này cũng phong phú không kém. Trong bài viết dưới đây, Super Trường Phát sẽ giới thiệu đến bạn cút hàn và bảng báo giá cút hàn năm 2019. 

 

Ống HDPE là gì? Ưu điểm của ống nhựa HDPE

Trước khi đến với bảng báo giá cút hàn, chúng ta cùng tìm hiểu về ống nhựa HDPE. HDPE (High-density polyethylene) là vật liệu xây dựng làm từ nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. HDPE được sử dụng nhiều hơn các loại ống nhựa khác do những ưu điểm vượt trội mà chúng đem lại cũng như tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn. Mật độ HDPE có nằm trong khoảng 0,93 – 0,97g/cm3 hoặc 970 kg/m3. 

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát với nhiều ưu điểm vượt trội

Trong gần 50 năm qua, ống nước nhựa HDPE đã được các chủ thi công tin tưởng để vận chuyển chất lỏng, từ các công trình nhỏ như hộ dân cư đến các xí nghiệp, nhà máy, chung cư. Với khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ cũng như các mối hàn bền chặt, HDPE dần trở thành vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí. 

 

Ngoài ra, ưu điểm ống nhựa HDPE còn thể hiện ở độ an toàn và tuổi thọ, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt, sửa chữa cho chủ đầu tư.

Dưới đây là một số ưu điểm có thể kể ra của sản phẩm từ công ty sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát:

 • Chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt.
 • Có sức kháng cao với hóa chất, ăn mòn, mục nát và mài mòn.
 • Dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại vật chất.
 • Chịu được ánh sáng mặt trời trực tiếp, kháng lại tia cực tím.
 • Độ đàn hồi của thành ống cao ngăn cản sự phát triển của các vết nứt.
 • Đa dạng phụ kiện ống nhựa HDPE.

Cút hàn là phụ kiện kết nối ống HDPE quan trọng

 • Ít bị ảnh hưởng từ biến động từ môi trường bên ngoài như sạt lở đất, địa chấn…
 • Sẵn có của các tùy chọn điện trở khác nhau áp lực: ống HDPE có thể được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau từ 2,5 bar lên đến 32 bar.
 • Các mối nối chắc chắn và bền đẹp.
 • Lợi thế của ứng dụng an toàn trong các bề mặt bất thường như biển, đường sông, địa hình nhiệt độ thấp.
 • Có nhiều phương pháp kết nối.
 • Bề mặt bên trong lòng ống nước HDPE mịn màng mang lại tiết kiệm đáng kể trong các dịch vụ và chi phí bảo quản.
 • Tuổi thọ cao.
 • Trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
 • Ống HDPE không tác dụng với dung dịch axit, kiềm và các hợp chất hữu cơ.

Phụ kiện cút hàn ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Cút hàn là phụ kiện ống HDPE dùng để liên kết, kết nối các thiết bị đường ống với đường ống, đường ống với van hoặc đường ống với máy bơm để tạo ra một hệ thống đường ống dẫn dòng chảy trong các công trình. Có 2 dạng cút hàn là dạng cút hàn 45 độ và cút hàn 90 độ, từ đó bạn cần theo dõi kỹ bảng báo giá cút hàn

Một số loại cút hàn phổ biến

Đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay là loại cút thép đen và cút thép mạ kẽm/tráng kẽm trắng. Super Trường Phát hiện nay đang phân phối số lượng lớn cút hàn chất lượng tiêu chuẩn với đầy đủ các kích cỡ cho các đường ống như nhỏ từ DN15, 20, 25 tới các đường ống lớn từ DN65, DN80, DN100, DN200, DN500. Công ty bảo đảm giao hàng tới tận nơi cho khách hàng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường toàn quốc.

Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Dưới đây là bảng báo giá cút hàn và bảng giá ống nhựa HDPE năm 2019:

[porto_block id=”3806″ name=”bao-gia”]

Trước khi đặt mua vật liệu và phụ kiện ống HDPE, chủ thi công cần tính toán kỹ lưỡng để chọn mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và dịch vụ tận tình. Với bảng báo giá cút hàn trong bài viết trên, bạn có thể đưa ra dự trù đúng đắn cho công trình của mình. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn liên hệ theo thông tin sau:

[porto_block id=”1967″ name=”lien-he”]