Ưu điểm của ống HDPE thoát nước thải

Nhờ những tính năng vượt trội của chất liệu siêu bền và siêu thân thiện với môi trường, nhựa HDPE được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống, trong đó có làm ống HDPE thoát nước thải. Ống thoát nước thải là bộ phận không thể thiếu trong các công trình từ lớn đến nhỏ. Chất lượng của ống nước thải ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công trình. Vậy ống thoát nước thải làm bằng nhựa HDPE có những ưu điểm gì?

Chất liệu nhựa HDPE có những ưu điểm gì?

ống HDPE thoát nước thải
Nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với mọi công trình

Được biết đến là chất liệu siêu bền, siêu thân thiện với môi trường, HDPE trở thành vật liệu có nhiều tính ứng dụng nhất trong ngành vật liệu xây dựng. Chất liệu này có khả năng chống lại sự ăn mòn của nhiều loại hoá chất, có khả năng chịu đựng những tác động mạnh từ môi trường như va đập, điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Với những ưu điểm này, chất liệu HDPE xứng đáng là trở thành vật liệu của mọi công trình. 

8 ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE thoát nước thải

ống HDPE thoát nước thải
Ống thoát nước HDPE của Super Trường Phát được sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Nhiều chủ đầu tư và xây dựng lựa chọn nhựa HDPE để làm ống nước nói chung cho công trình vì đây là vật liệu chịu được nhiều hoá chất mạnh và các chất ăn mòn. Dưới đây là chi tiết 8 ưu điểm của ống nhựa HDPE thoát nước thải sở hữu:

– Kích thước ống đa dạng nên có nhiều mức giá, phù hợp với nhiều công trình

– Chất liệu có khả năng chống nhiệt, chống mọi bức xạ cực tím trong nước thải của các nhà máy, xưởng sản xuất.

– Chất liệu cách điện tốt nên không gây những sự cố đáng tiếc

– Chất liệu nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như bảo dưỡng, bảo trì.

– Tuổi thọ ống cao, sản phẩm ống hdpe thoát nước thải của Nhựa Super Trường Phát có tuổi thọ lên đến 50 năm.

– Các mối hàn của ống nhựa HDPE rất bền nên không có trường hợp bị rò rỉ nước thải

– Thiết kế kín và hiệu suất nên cũng hạn chế được các loại chất khác thoát ra ngoài

Khi mua sản phẩm của những đơn vị uy tín thì chất lượng sản phẩm còn đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác. 

Thông số kỹ thuật của ống thoát nước thải HDPE

Để sản phẩm phát huy được hết những ưu điểm của mình, chủ đầu tư và xây dựng cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của ống thoát nước thải nhựa HDPE. Dưới đây là một số thông số cần biết của ống thoát nước thải HDPE của nhựa Super Trường Phát.

ống HDPE thoát nước thải

Bảng giá của ống nhựa HDPE thoát nước thải của Super Trường Phát

Để được cập nhật báo giá nhanh và chính xác nhất, chủ đầu tư vui lòng liên hệ hotline hoặc để tin nhắn trên các kênh online như Fanpage và Youtube. Chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Ống hdpe thoát nước thải Super Trường Phát là sản phẩm ưa chuộng của nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất, quý khách nên hãy mua sản phẩm của những nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ chính hãng của công ty. Nhựa Super Trường Phát luôn đồng hành cùng chất lượng công trình.