Tìm hiểu về phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát vặn ren

Khi sử dụng ống nhựa HDPE làm vật liệu xây dựng, bạn cần tìm hiểu thêm về cách lắp đặt ống nhựa HDPE cũng như những phụ kiện đi kèm. Trong bài viết dưới đây, Super Trường Phát sẽ cung cấp cho khách hàng kiến thức về phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát vặn ren. 

Phụ kiện ống nhựa HDPE vặn ren là gì?

Phụ kiện ống nhựa HDPE

Phụ kiện ống nhựa HDPE (PP compression fittings) là tên gọi chung cho phụ kiện chất liệu nhựa Polypropylene (nhựa PP) sản xuất bằng phương pháp ép áp lực dùng cho ống nhựa HDPE. Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát có thể kể đến: măng sông thu hàn, đầu bích hàn, cút hàn, măng sông thu, tê đều hàn, chếch hàn, đai khởi thủy, nút bịt ren, tê đều ren, măng sông ren trong, măng sông ren ngoài, đầu bích hàn…

Đặc điểm phụ kiện ống nhựa HDPE vặn ren

Để kết nối, chia nhánh đường ống nhựa HDPE, người ta có thể sử dụng các biện pháp thi công ống nhựa HDPE như sau: hàn nối đầu, hàn điện trở đối với các ống có kích thước lớn, thông thường với ống có đường kính từ 110mm trở lên (tuy nhiên cũng có một số phụ kiện để nối ống với kích thước nhỏ hơn 110mm). Đối với ống có kích thước nhỏ, đường kính từ 20mm cho đến 110mm thì việc sử dụng phụ kiện ống nhựa HDPE Super Trường Phát vặn ren để kết nối là phổ biến. Những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

Bạn cần chọn phụ kiện HDPE dựa theo kích thước của ống

+ Trong quá trình thi công, bạn không cần thiết bị hỗ trợ, chỉ cần dùng một số dụng cụ đơn giản, dễ dàng mang theo.

+ Thao tác thi công với phụ kiện ống nhựa HDPE Super Trường Phát rất đơn giản: bằng cách nới lỏng 2 đầu phụ kiện HDPE vặn ren, cắm trực tiếp ống HDPE và siết 2 đầu phụ kiện lại. Hệ thống gioăng, chặn gioăng, giữ ống bên trong sẽ đảm bảo không rò rỉ nước và giữ chặt ống không bị tuột.

+ Độ bền sản phẩm cao: chịu được nhiệt và không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím.

Phụ kiện ống HDPE dễ sử dụng và chi phí thấp

+ Chi phí vật tư thấp.

+ Chi phí vận chuyển thấp.

+ Chi phí nhân công lắp đặt thấp.

+ Hướng dẫn lắp đặt ống nhựa HDPE nhanh chóng và dễ dàng.

Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Super Trường Phát đã trở thành công ty sản xuất ống phụ kiện ống HDPE có uy tín trên thị trường. Thương hiệu phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát trở nên quen thuộc với các công trình xây dựng lớn nhỏ vì những ưu điểm vượt trội trong chất lượng, dịch vụ, giá thành.

Super Trường Phát là thương hiệu sản xuất ống và phụ kiện ống HDPE uy tín

Sản phẩm của Super Trường Phát luôn được kiểm soát cao về chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu: là nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu từ châu Âu; dây chuyền sản xuất của Cộng hòa Liên bang Đức, kiểm soát chất lượng sản phẩm trong từng khâu sản xuất, đóng gói để đảm bảo sản phẩm đến khách hàng đều giữ nguyên được chất lượng đã cam kết. Sản phẩm của công ty chúng tôi chuyên phục vụ các lĩnh vực: Cấp thoát nước, Xây dựng hạ tầng, Nông nghiệp và Nuôi trồng Thủy sản, Phòng cháy chữa cháy, Điện lực, Khai khoán, Truyền tải…

Sản phẩm phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát vặn ren được thiết kế và sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn ống quốc tế cũng như Việt Nam. Áp lực vận hành đạt chuẩn PN16 theo phương pháp kiểm tra mới nhất ISO 3501:2015. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ống nhựa HDPE hoặc phụ kiện, máy hàn ống HDPE, hãy liên hệ cho Super Trường Phát theo hotline 0989.65.8182. Phụ kiện ống HDPE Super Trường Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.