Tiêu chí và bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông

Có rất nhiều loại ống nhựa trên thị trường hiện nay, song đảm bảo nhất và an toàn nhất vẫn là ống nhựa HDPE. Nhưng làm sao để chọn mua được ống HDPE chất lượng với giá thành hợp lý? Bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

 

Tiêu chí chọn ống nhựa HDPE chất lượng

Đầu tiên là chất lượng của ống:

Bất kể là bạn muốn dùng ống HDPE để tưới nước hay dẫn hóa chất, dẫn khí, bạn cùng cần chú ý xem tính chất của ống nhựa ra sao. Từ đó mới chọn được ống phù hợp với nhu cầu sử dụng. Về cơ bản thì ưu điểm ống nhựa HDPE là chịu được áp lực cũng như độ va đập, bên cạnh đó ống lại không bị gỉ sét nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nên chọn mua ống HDPE ở những đơn vị uy tín và có thương hiệu

Tuy nhiên đừng xem bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông rồi mua bừa, hãy cân nhắc và chọn ống có chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tốt nhất là nên tìm đến những công ty sản xuất ống nhựa HDPE có thương hiệu với quy trình sản xuất hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo tiêu chuẩn

 

Tiếp theo là diện mạo của ống: 

Một sản phẩm ống nhựa tốt thì bề ngoài sẽ đồng màu với nhau, nhẵn mịn và không bị sần sùi. Ngược lại, ống kém chất lượng thì mặt trong bị nhám đồng thời độ dày mỏng không đồng nhất với nhau.

Cần xem kỹ ký hiệu trên thân ống để biết được sản phẩm đó có chính hãng hay không

 

Phần ký hiệu trên thân ống: 

Thông thường đối với ống nhựa chính hãng, trên thân ống sẽ ghi thương hiệu và logo, đồng thời với đó là các thông số kỹ thuật cũng như là kích thước Ống nhựa HDPE….

 

Thông số kỹ thuật ống nhựa HDPE Super Trường Phát

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra là bảng thông số kỹ thuật của ống nhựa HDPE Super Trường Phát:

Ống nhựa HDPE Super Trường Phát được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, qua một quy trình kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt. Nhờ đó sản phẩm không bị cơ lý hóa, lão hóa hay ăn mòn bởi ánh sáng mặt trời, các tia cực tím… Khi thi công lắp đặt ống trong lòng đất, ống chịu được biến dạng và ứng phó tốt với các rung chấn xung quanh, ví dụ như động đất…

Ngoài ra khi nối ống người ta ứng dụng phương pháp hàn nhiệt, do đó mà các mối nối rất bền và đồng nhất. Ống có trọng lượng nhẹ lại dễ dàng vận chuyển. Các thông số về chiều dài, áp suất… của ống đều được ghi rõ trên bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông.

 

Bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông

Bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông được cập nhật trực tiếp từ Nhựa Super Trường Phát. Công ty luôn có chính sách ưu đãi và chiết khấu cho các khách hàng, đặc biệt là khi mua số lượng lớn. Do có quá nhiều loại ống nhựa HDPE khác nhau, dưới đây chúng tôi xin đưa ra ví dụ về bảng báo giá loại DN20 PE100 để các bạn tham khảo:

Trên đây là bài viết về tiêu chí lựa chọn và bảng giá ống nhựa HDPE tại Đắk Nông. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như có thêm căn cứ để chọn ống sao cho phù hợp. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!