Kinh nghiệm mua ống HDPE cấp nước?

Chị em cứ nghĩ rằng mua ống cấp nước đơn giản nhưng thực tế, nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hơn bạn nghĩ. Vậy nên mua ống HDPE cấp nước không? Nên chọn ống như thế nào? Mua ở đâu sẽ được ống chất lượng? Tất cả những thông tin đó sẽ có trong bài viết này nhé!

Ống cấp nước làm bằng gì?

ống HDPE cấp nước

Ống cấp nước HDPE được sản xuất từ phản ứng trùng phân nhựa Polyethylene tỉ trọng cao dưới áp suất thấp, ống HDPE hay còn được gọi là high density polyethylene. HDPE hiện là 1 trong các vật liệu xây dựng có sức bền tốt nhất trên thị trường. Ống nhựa HDPE cấp nước từ lâu đã là sự lựa chọn trong các dự án quy mô lớn về thủy điện, nhà máy nước, các khu công nghiệp và các khu đô thị xanh nhờ vào khả năng thoát lượng nước lớn và đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch. 

Ưu điểm của ống cấp nước HDPE là gì?

ống HDPE cấp nước

Ống làm bằng vật liệu nhựa HDPE nổi tiếng là vậy, vậy thì ngoài khả năng thoát nước lớn và đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch, ống HDPE còn có những ưu điểm gì? Dưới đây là một số ưu điểm nổi trội được nhựa Super Trường Phát tổng hợp:

  • Ống HDPE cấp nước có tuổi thọ lên tới 50 năm, siêu bền, nên giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được việc thay đổi, sửa chữa do hỏng hóc.
  • Có trọng lượng nhỏ, ống HDPE dễ dàng trong việc lắp đặt, vận chuyển, bốc dỡ và thi công.
  • Đa dạng về kích thước từ D20 – D2000 mm nên đáp ứng được tối đa nhu cầu thị trường.
  • Có tính mềm dẻo, linh hoạt, phù hợp nhiều loại địa hình địa chất khác nhau. Ống HDPE có thể được dùng với địa hình núi, ngầm dưới lòng đất, dưới lòng sông hoặc biển.
  • Có khả năng kháng các loại ăn mòn do hóa chất, chống oxy hóa và chống tác động xấu từ tia cực tím. Do đó, ống HDPE có thể được để ở ngoài môi trường trong 1 thời gian dài mà không bị mục nát, gãy giòn.
  • Thân thiện với môi trường, nên ống HDPE được coi là sản phẩm hoàn hảo trong việc dẫn nước sạch, và xây dựng các hệ thống cấp thoát nước lớn như thủy điện, nhà máy nước, lồng bè…
  • Hệ thống phụ kiện, và các phương pháp kết nối luôn có sẵn.
  • Các mối nối của ống chắc chắn, không bị nứt hay biến dạng theo thời gian.
  • Chống thấm tốt giúp cho quá trình cấp – thoát nước không bị rò rỉ.
  • Lòng bên trong của ống luôn trơn láng, giúp quá trình dẫn nước luôn thông thoáng.

Nên mua ống cấp nước HDPE ở đâu?

ống HDPE cấp nước

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, quý khách nên mua ống HDPE cấp nước của những thương hiệu uy tín. Nhựa Super Trường Phát là một trong thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất ống HDPE nói chung và ống nhựa cấp nước riêng. Các sản phẩm nhựa HDPE của công ty luôn được chủ đầu tư và các nhà thầu công trình đánh giá cao.

Khi cần mua các sản phẩm nhựa và phụ kiện nhựa, bà con hãy đến cửa hàng phân phối cần nhất của công ty hoặc liên hệ với chúng tôi bằng 2 cách sau:

– Gọi điện đến hotline: 098.965.8182

– Để lại tin nhắn tại các kênh online như Youtube chính thức, Fanpage chính thức

Hiện tại nhựa Super Trường Phát đang có 3 nhà máy tại 3 khu công nghiệp lớn phía Bắc. Sản lượng ống cấp nước HDPE của 3 nhà máy rất lớn nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư và nhà thầu trên toàn quốc. 

Mong rằng, bài viết này đã cung cấp đủ những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm ống nhựa HDPE. Chúc quý khách sớm hoàn thiện được công trình của mình và tận dụng những ưu điểm của ống HDPE cấp nước.