Hình ảnh ống HDPE SuperPlas – Giá trị thực khảng định thương hiệu

Nhà sản xuất ống nhựa HDPE Super Trường Phát đã và đang ngày ngày cho ra đời những sản phẩn ống HDPE superplas chất lượng và bền vững với môi trường.

Trong 8 năm hình thành và phát triển đơn vị sản xuất ống nhựa HDPE SuperPlas đã sản xuất và phân phối ra thị trường Việt Nam và quốc tế với hàng nghìn tấn ống HDPE to nhỏ khác nhau từ D20 đến D710, đặc biệt ống HDPE SuperPlas hiện đã vươn ra thị trường Myanmar và Campuchia.

Một số hình ảnh tại nhà máy ống nhựa HDPE SuperPlas tháng 11/2019.

Hình ảnh ống HDPE SuperPlas - Giá trị thực khảng định thương hiệu
Hình ảnh ống HDPE SuperPlas – Giá trị thực khảng định thương hiệu

Hình ảnh ống HDPE SuperPlas - Giá trị thực khảng định thương hiệuHình ảnh ống HDPE SuperPlas - Giá trị thực khảng định thương hiệuHình ảnh ống HDPE SuperPlas - Giá trị thực khảng định thương hiệu

Tính năng ưu việt của sản phẩm ống nhựa HDPE

Có nhiều loại ống nhựa trên thị trường phục vụ cho mục đích thi công, lắp đặt đường ống. Tuy nhiên, với những đặc điểm vượt trội, ống nhựa HDPE luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị xây dựng. Chất lượng, giá cả và độ bền qua thời gian trở thành những tiêu chí để lựa chọn nguyên vật liệu. Trước khi tìm hiểu báo giá ống HDPE, Super Trường Phát sẽ chỉ ra một số tính năng ưu việt của loại ống này.

Ống HDPE sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại ống nhựa khác

– Dễ dàng lắp ráp, thi công ở nhiều dạng địa hình khác nhau.

– Đa dạng kích thước, mối nối.

– Tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu vật liệu chế tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng.

– Khả năng chịu ăn mòn cao và chống lại những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, an toàn khi động đất, sụt lún đất…

– Thuận lợi cho việc thay thế và bảo dưỡng sau này.

– Lợi ích kinh tế cao.

Với đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tận tình phục vụ khách hàng 24/24 giờ và luôn nỗ lực hết sức trong công việc với hệ thống máy, công nghệ hiện đại, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng:

  • CHẤT LƯỢNG
  • GIÁ CẠNH TRANH
  • DỊCH VỤ CHU ĐÁO
  • ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ GIAO HÀNG

Chúng tôi Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm ống nhựa và phụ kiện mang thương hiệu SUPER TRUONG PHAT – “Chất lượng tạo thịnh vượng”!.