fbpx

Báo giá ống HDPE SuperPlas

Báo giá ống HDPE SuperPlas
Chuyên mục: Tin thị trường, Tin tức - Sự kiện Ngày đăng: 04/02/2020

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống nhựa HDPE được sản xuất để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như cấp thoát nước, luồn dây cáp, hút cát hoặc hệ thống tưới nước nông nghiệp. Mỗi loại ống khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Để biết rõ hơn về giá ống HDPE hiện đang được bán trên thị trường như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

Ống nhựa HDPE là gì?

HDPE là một loại nhựa có độ bền cực cao. Nó có khả năng chống lại sự ăn mòn của các tác nhân tự nhiên như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ hay mưa axit. Chính bởi nhựa HDPE có những đặc điểm ưu việt như vậy nên thường được dùng để sản xuất thành ống nhựa HDPE. Ống nhựa HDPE được sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như xây dựng, phòng cháy chữa cháy hay nông nghiệp. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, ống HDPE có đặc điểm và kích thước khác nhau, dẫn đến giá ống HDPE khác nhau.

Ống nhựa HDPE với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều hạng mục công trình

Mô tả sản phẩm ống nhựa HDPE

Sản phẩm ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát đã được cung cấp cho nhiều nhà máy ở nhiều lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, hóa dầu hay sản xuất đường. Ống nhựa HDPE của công ty nhựa Super Trường Phát được sử dụng rộng rãi như vậy bởi các tính năng và đặc điểm vượt trội hơn so với các loại ống nhựa khác.

 

Ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát được sử dụng để làm hệ thống ống dẫn tại nhiều nhà máy

Ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát có trọng lượng nhẹ, độ mềm dẻo cao, có khả năng chịu biến dạng tốt. Khi ống được lắp đặt dưới lòng đất thì có thể chịu được các rung chấn xung quanh. Do đó, ống rất phù hợp để lắp đặt ở hệ thống ống ngầm dưới lòng đất.

Mặt trong của ống nhựa HDPE đảm bảo độ nhẵn mịn, không làm ngưng đọng dòng chảy bên trong làm ống. Bên cạnh đó, các mối hàn của ống đồng nhất, không lo bị rò rỉ. Bởi vậy, ống nhựa HDPE SuperPlas thích hợp để vận chuyển các chất lỏng trong các nhà máy hóa dầu hay hệ thống tưới nước.

Ống nhựa HDPE có độ bền cao, tuổi thọ lên tới 50 năm

 

Ống nhựa HDPE có thể sử dụng liên tục trong thời gian 50 năm mà không lo bất kỳ sự cố nào phát sinh. Ống nhựa HDPE thân thiện với môi trường nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ống ở hệ thống ngầm trong lòng đất mà không lo ảnh hưởng tới môi trường đất.

Báo giá ống HDPE

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau từ các đối tượng khách hàng, công ty nhựa Super Trường Phát đã sản xuất ra nhiều loại ống nhựa HDPE khác nhau với mức giá ống HDPE khác nhau. Bạn đọc tham khảo mức giá chi tiết của ống nhựa HDPE SuperPlas Trường Phát tại đây:

Ngày càng có nhiều loại ống nhựa HDPE được sản xuất để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau trong đời sống. Chính bởi sự đa dạng về kích thước nên giá thành của ống HDPE cũng thay đổi tùy theo từng loại. Hy vọng với bài viết trên bạn đọc đã có những thông tin cần thiết nhất về giá ống HDPE SuperPlas.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA SUPER TRƯỜNG PHÁT
  • Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN
  • Điện thoại: 0989.65.8182
  • Email: dvkh@truongphatplastic.com.vn
  • Nhà máy: Cụm Công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Thông tin liên hệ:

Sơ đồ đường đi:

 

 

 


0989.65.8182