Ứng dụng ống nhựa HDPE trong Nông nghiệp

Ống nhựa HDPE có rất nhiều ưu điểm khiến bạn có cái nhìn thay đổi cho lựa chọn của mình để thay thế ống nhựa PVC. Do có những tính chất đặc thù như:
+ Chống mài mònchịu nhiệt hơn
+ Ống nhựa HDPE có thể làm giảm và hấp thụ các sóng xung kích, làm giảm thiểu các đợt tăng có thể ảnh hưởng đến hệ thống trong khi PVC không thể.
+ Ống nhựa HDPE với bộ ghép PolySeal có ít nhược điểm hơn để bảo vệ tốt bề mặt.
+ Ống nhựa HDPE bền hơn rất nhiều, Ống nhựa HDPE có thể bị trầy xước đến độ sâu 10% bề mặt mà không bị mất điểm áp suất => Bảo vệ khỏi vỡ – PVC mỏng và dễ vỡ hơn, bảo vệ khỏi ánh sáng UV – PVC sẽ phải được sơn.
+ Khi nói đến đóng băng, Ống nhựa HDPE có nhiệt độ tinh thể của – 180 độ F so với 32 độ F của PVC. Điều đó có nghĩa là nước có thể đi qua nhiều chu trình tái định hình bên trong ống nhựa HDPE mà không bị hư hỏng vĩnh viễn => Phòng chống đông lạnh – PVC bị đóng băng
+ Các PolySeal Coupler là những gì làm cho đường ống nhựa HDPE rất hữu ích trong rất nhiều tình huống. Nó duy trì sự toàn vẹn của đường ống, đảm bảo vận hành trên đường dài trừ đi tất cả các chi phí sửa chữa và thay thế các phương án thay thế.

Ống nhựa HDPE có ưu điểm:
+ Độ kín nước và kín hơi cao
+ Có tuổi thọ lớn khi sử dụng;
+ Có khả năng chống lại hóa chất cao và không bị ăn mòn, gỉ sét
+ Có độ uốn dẻo cao nên dễ dàng định hình, không bị gãy khi gặp địa hình gồ ghề hay gấp khúc.
+ Đặc biệt, ống nhựa HDPE có tính kinh tế cao do giá thành rẻ hơn các loại khác. Từ đó có thể giảm thiểu được các chi phí thi công.

Ống nhựa HDPE ứng dụng trong Nuôi trồng Thủy sản

Ngoài ra ống nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ có thể cắt giảm được chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.
Do vậy sử dụng ống nhựa HDPE làm lồng bè nuôi trồng thủy sản sẽ mở ra triển vọng mới cho nghề nuôi trồng thủy sản bằng lồng bè

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tiếp (24/7) 0989.65.8182