Ống nhựa HDPE sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hỏa hoạn là một trong những mối nguy hiểm luôn rình rập chúng ta hàng ngày. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rât to lớn, và rất khó có thể lường trước được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cập ở đây là chúng ta cần có sự chuẩn bị tốt về pḥòng cháy, chữa cháy (PCCC). Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện pḥòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lý kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Chỉ có những hệ thống cấp nước cứu hỏa được thiết kế đúng đắn, ống nước PCCC chịu áp lực cao, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc, nhà xưởng , kho hàng và các công trình một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Trong hệ thống PCCC, chúng ta không thể không nói đến một nhân tố quan trong đó là đường ống cấp nước PCCC (hệ thống Phòng cháy chữa cháy). Hệ thống ống có nhiệm vụ dẫn nước từ bể nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hoả khi xảy ra các đám cháy trong toà nhà, nhà xưởng hay kho hàng. Bởi vậy ống cấp nước PCCC cũng phải chịu áp lực cao để có thế cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập lửa. Đó là 2 loại ống PCCC thông dụng dùng cho hệ thống cấp nước phòng cháy chữa cháy:

Ống hdpe cấp nước phòng cháy chữa cháy

Ống nhựa HDPE do Công ty Cổ phần Nhựa Super Trường Phát sản xuất có thể chịu áp lưc từ 6bar -> 20bar

Bài viết liên quan

Tư vấn trực tiếp (24/7) 0989.65.8182