Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An và kinh nghiệm hàn ống HDPE

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An được cập nhật từ website chính thức của công ty, uy tín, tin cậy với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm khi hàn loại ống này.

Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là sản phẩm được làm từ chất liệu HDPE. HDPE (viết tắt của High Density Polyetylen) vốn được trùng phân từ polyetylen (có tỉ trọng cao) dưới mức áp suất thấp cùng các chất xúc tác khác như crom, silic…

Ống nhựa HDPE có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại ống khác trên thị trường

Mặc dù trên bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An không có ghi nhưng bạn cũng nên biết tới những tính năng độc đáo của sản phẩm này. So với các loại ống nhựa khác, ưu điểm ống nhựa HDPE là:

– Độ bền của ống cao và ống có thể chịu được tốt các loại chất lỏng hay dung dịch.

– Không bị rò rỉ hay tác động bởi các loại muối, axit hay kiềm, kể cả là nước mưa axit.

– Chịu tốt tác động của ánh sáng mặt trời cũng như nhiệt độ, về cơ lý hoá ống không bị lão hoá mặc dù để lâu dưới tia cực tím mặt trời.

– Ngay cả khi ở nhiệt độ âm 40 độ C, ống HDPE vẫn giữ được sự chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn. Khi bị lửa đốt, ống rất khó cháy, thay vào đó chỉ bị mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ để bắt lửa của nhựa HDPE là 327 độ C.

– Ống rất linh hoạt nên chịu được uốn lệch tốt, chịu được biến dạng dưới loại tải cao.

Bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến bạn bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An để so sánh và tham khảo trước khi chọn mua sản phẩm:

Những kinh nghiệm hàn ống nhựa HDPE

Bên cạnh bảng giá ống nhựa HDPE, bạn cũng cần nắm rõ những kinh nghiệm khi hàn ống nhựa này để lắp đặt, thi công sao cho nhanh chóng và đảm bảo.

– Đầu tiên là phải sử dụng máy hàn ống HDPE theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, với mức điện áp cho phép. Thông thường đối với máy hàn ống 315mm trở xuống thì dùng điện 220V còn máy lớn hơn thì 380V.

Khi hàn ống nhựa HDPE cần đảm bảo máy móc, dụng cụ và thiết bị phải an toàn, hoạt động tốt

– Luôn luôn kiểm tra thật kỹ các dụng cụ và các bộ phận khác của máy hàn ống trước và sau khi sử dụng, đảm bảo máy phải hoạt động tốt và không bị thất thoát dụng cụ, thiết bị…

– Đĩa nhiệt khi sử dụng xong phải cất gọn gàng và để lên giá, không để dưới đất vì dễ bị bong tróc và trầy xước lớp chống dính, có thể làm sai lệch nhiệt độ trong lúc hàn.

– Đối với máy bào cần vệ sinh thường xuyên bằng khăn khô sạch, bảo quản sao cho thật tốt và tránh để bị gỉ sét. 

– Tiến hành kiểm tra dầu thuỷ lực định kỳ, luôn đảm bảo mức dầu ít nhất bằng ⅔ thể tích của bình. Khi cho thêm dầu cần tránh để dị vật rơi vào trong làm hỏng bơm và van thuỷ lực.

Ống nhựa HDPE là sản phẩm nổi bật của công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Super Trường Phát

– Phần đầu nối nhanh thuỷ lực phải được giữ vệ sinh thật tốt. Chỉ cần có một hạt cát lọt theo cũng có thể gây ra kẹt van, tốn thời gian khắc phục.

Trên đây là những thông tin xung quanh bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Long An bạn cần biết. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói nhiều lần thì kích thước ống nhựa HDPE rất đa dạng khác nhau, kéo theo đó bảng giá cũng không đồng nhất cho tất cả. Chính vì thế, để có báo giá cụ thể chi tiết cho đúng loại ống bạn cần, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.